ยี่ห้อยาลดความดัน : สินค้า 10 อันดับแรก

ตารางเปรียบเทียบ

ผลิตภัณฑ์ ราคา คะแนน มีขายที่ไหน
Nutribrands Plus ราคาบนเว็บไซต์ 3.2/5 Lazada/Shopee
Cordinox ราคาบนเว็บไซต์ 4.8/5 Cordinox.asia
Sativum Complex ราคาบนเว็บไซต์ 3.7/5 SativumComplexTH.co.th
Hapanix ราคาบนเว็บไซต์ 4.1/5 HapanixOfficial.com
Balance P ราคาบนเว็บไซต์ 3.1/5 Lazada/Shopee
Chorolix ราคาบนเว็บไซต์ 4.1/5 ChorolixTH.co.th
Friocard ราคาบนเว็บไซต์ 4.4/5 Friocard.co.th
Tensital ราคาบนเว็บไซต์ 4.1/5 TensitalOfficial.co.th
Sundos ราคาบนเว็บไซต์ 4.2/5 SunfosOfficialTH.com
CO OIL ราคาบนเว็บไซต์ 2.7/5 Lazada/Shopee

ภาพรวม ยาลดความดันสูงยี่ห้อไหนดี

Hypertenstion คืออะไร

โรคความดันสูงถือเป็นภัยเงียบที่น่ากลัวสำหรับร่างกาย และส่งผลต่อร่างกายอย่างมากโดยเฉพาะต่อระบบการทำงานของหัวใจ ผู้มีภาวะความดันสูงบางรายไม่แสดงอาการแต่อย่างใด อาจมีอาการปวดมึนท้ายทอย ตึงที่บริเวณต้นคอ วิงเวียนศีรษะ ในยางคนอาจมีอาการปวดหัวคล้ายไมเกรน บางรายอาจมีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ใจสั่น นอนไม่หลับ เมื่อมีอาการรุนแรงอาจทำให้เสียชีวิตได้

ภาวะความดันโลหิตสูงคือภาวะที่มีแรงดันในหลอดเลือดแดงที่มีค่าสูงเกินปกติ (140/90 มิลลิเมตรปรอท)

ความดันโลหิตสูง เป็นหนึ่งในสภาวะที่ผิดปกติ เป็นภาวะที่ต้องได้รับการควบคุม เพราะสามารกก่อให้เกิดความเสียหายและเกิดการเสื่อมสภาพของหลอดเลือดแดง อีกทั้งยังนำไปสู่ภาวะการแข็งตัวของหลอดเลือด การอุดตันของหลอดเลือด และเป็นที่มาของโรคแทรกซ้อนต่างๆอีกมากมาย เช่น โรคหัวใจวาย โรคสมองเสื่อมหรือโรคไตวายเรื้อรัง

บทความต่อไปนี้จะเป็นตัวอย่างยาลดความดันเพื่อมาแนะนำว่ายาความดันตัวไหนดี หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลและทราบส่วนประกอบของแต่ละยี่ห้อยาความดันแต่ละตัวแล้วคุณก็จะสามารถเลือกซื้ออาหารเสริมลดความดันได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย

ยาลดความดันที่ได้แนะนำด้านล่างนี้จะมีบทบาทในการช่วยลดอาการต่างๆของผู้ที่มีความดันสูงได้ ซึ่งในบทความนี้เราจะนำเสนอยาลดความดันสูงที่หลายคนสงสัยว่ายาลดความดันสูง ยี่ห้อไหนดี ยาลดความดันสูงที่แนะนำจะมาในรูปแบบของอาหารเสริม ที่มีความปลอดภัยและเป็นตัวเลือกเพื่อสุขภาพทีดี เช่น

ยี่ห้อยาลดความดัน เช่น

1. Nutribrands Plus

NutribrandsPlus

NutribrandsPlus หวังถั่งเฉ้า เป็นยี่ห้อยาลดความดันสูงที่ได้จากธรรมชาติ เต็มไปด้วยสารสกัดระดับโลก เป็นสมุนไพรชั้นเยี่ยมที่คัดเกรดจาก 11 ประเทศทั่วโลก ที่มีคุณสมบัติในการดูแลระบบภายในร่างกายโดยรวม ช่วยฟื้นฟูความเสื่อมระดับเซลล์ บำรุงสุขภาพ

ด้วยสูตรที่ทรงประสิทธิภาพในการลดน้ำตาลในเลือด ด้วยการปรับสมดุลระบบการไหลเวียนเลือด ด้วยการทำความสะอาดหลอดเลือด ลดการเกาะกลุ่มของสารต่างๆภายในเลือด มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างและปรับสมดุลการทำงานของระบบอวัยวะภายใน ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

ส่วนประกอบที่สำคัญของ NutribrandsPlus หวังถั่งเฉ้า

 • ตังถั่งเช่าทิเบต มีคุณสมบัติช่วยบำรุงสุขภาพองค์รวม ปรับความสมดุลค่าน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ
 • รากแอลไพน์แอสทรากาลัส มีสรรพคุณในการลดความเสื่อมของเซลล์ และช่วยสร้างโปรตีนพิเศษที่มีส่วนสำคัญในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมและกระตุ้นการทำงานเซลล์ภูมิคุ้มกันของร่างกาย
 • สาร Resveratrol ที่ผิวองุ่น ถือเป็นสุดยอดสารสกัดที่มีคุณสมบัติเพิ่มภูมิคุ้มกันต้านเซลล์แปลกปลอมและชะลอความชรา มีประโยชน์ต่อผู้ป่วยความดัน
 • เห็ดหลินจือแดงญี่ปุ่น 6 สายพันธุ์ ช่วยปรับสมดุลความดัน และระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี ช่วยเรื่องเส้นประสาทเสื่อม ลดอาการชา การอักเสบที่มีสาเหตุมาจากระดับน้ำตาลในเลือดสูง อีกทั้งช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ต่อต้านเซลล์แปลกปลอม
 • เบต้ากลูแคน ช่วยสร้างโปรตีนคุ้มกันให้มีจำนวนสูงขึ้น ฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ตับอ่อน และลดคอเลสเตอรอล
 • โคเอนไซด์ คิวเท็น ทำหน้าที่ยับยั้งคอเลสเตอรอลไม่ให้ไปเกาะตามผนังหลอดเลือด บำรุงหัวใจและช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน
 • Acerola chery extract มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการปล่อยน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด มีบทบาทในการบรรเทาและลดระดับน้ำตาลในเลือด
 • Korean ginseng extract เป็นสมุนไพรที่ใช้เพื่อรักษาและบำรุงร่างกายมานานกว่าพันปี สร้างเสริมพละกำลังและปรับสมดุลให้กับร่างกาย
 • ทอรีน ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของร่างกาย เป็นตัวแอนติออกซิแดนท์ในเม็ดเลือดขาวและในปอด ทำหน้าที่ปกป้องสมองและเป็นตัวควบคุมน้ำในเซลล์ของสมอง และช่วบควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด บรรเทาความดันโลหิต
 • เห็ดไมตาเกะ ช่วยบรรเทาความดันโลหิต ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดที่เป็นความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ อีกทั้งยังมีเส้นใยอาหารที่ทำหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพเซลล์ระบบภูมิคุ้มกัน มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ
 • ชาเขียว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด มีสารคาเทชิน ที่ช่วยบรรเทาการเกิดโรคมะเร็ง

2. Cordinox

Cordinox

ผลิตภัณฑ์ Cordinox คืออาหารเสริมเป็นยี่ห้อยาความดันสูงที่ทำมาจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดความดันโลหิตในร่างกายได้อย่างแท้จริง มุ่งเน้นในการทำความสะอาดหลอดเลือด บำรุงเลือด

หน้าที่และบทบาทการทำงานของ Cordinox คือช่วยควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับที่เป็นปกติ ชะลอการทำลายของร่างกายจากภายใน ซึ่งจะเป็นช่วยป้องกันการก่อตัวของเนื้อเยื่อที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากอวัยวะสำคัญๆของร่างกาย และระบบไหลเวียนของโลหิตได้

Cordinox เป็นยี่ห้อยาลดความดันสูงที่สามารถรักษาผู้ป่วยเรื้อรังจากอาการต่างๆให้หายได้เป็นปลิดทิ้ง เช่น อาการปวดศีรษะ ความดันโลหิตสูง หรืออาการนอนไม่หลับ

Cordinox Official Website

Cordinox เป็นตัวอย่างยาลดความดันที่ดีในการต่อสู้กับค่าน้ำตาลในเลือดที่สูง รวมถึงคอเลสเตอรอลไม่ดีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยกำจัดและยับยั้งสาเหตุของความดันโลหิตสูง พร้อมกับเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง ด้วยสารประกอบที่ถูกเลือกสรรจากธรรมชาติ ให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน เพราะเป็นสารที่สกัดมาจากธรรมชาติ จึงไม่ส่งผลข้างเคียงหรือก่อให้เกิดการตกค้างภายในร่างกาย

การใช้อาหารเสริมเพื่อลดความดันโลหิต Cordinox เป็นการลดความเสี่ยงต่อการเกิดอาการหัวใจวายหรือโรคหลอดเลือดสมองได้ประมาณ 75% ข้อดีอีกอย่างของ Cordinox ก็คือช่วยบำรุงสมอง และปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตในเยื่อหุ้มสมอง เป็นการเติมออกซิเจนให้กับเนื้อเยื่อสมอง ส่งผลให้การทำงานของระบบความจำดีขึ้น ลดอาการปวดศีรษะ และลดความเสี่ยงต่อการขาดออกซิเจนในสมอง

Hypertenstion ดีจริงไหม

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Cordinox

 • รากกวาวเครือ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีตามธรรมชาติ มีสรรพคุณในการกำจัดสารพิษส่วนเกินและขจัดของเสียออกจากร่างกาย และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
 • สารสกัดจากขี้เหล็กฮอลลี่ ออกฤทธิ์ขับปัสสาวะอ่อนๆ ช่วยทำให้ร่างกายกำจัดสารพิษได้ และช่วยกำจัดของเหลวส่วนเกินออกจากใต้ผิวหนัง ทำให้หัวใจสูบฉีดโลหิตได้ดีขึ้น
 • Cordyceps เป็นสารที่ช่วยกำจัดสารพิษออกจากกระแสโลหิต เป็นการขจัดต้นเหตุที่ก่อให้เกิดการอุดตันในเลือด ซึ่งจะส่งผลในด้านการป้องกันการอุดตันของหลอดโลหิต อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยสลายคอเลสเตอรอล ทำให้หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นได้ดีขึ้น ซึ่งดีต่อระบบการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด
 • ไทโรซีน ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของโลหิต มีการแลกเปลี่ยนสารที่มีประโยชน์ระหว่างเนื้อเยื่อ เพิ่มการทำงานของระบบการเผาผลาญเป็นการช่วยเพิ่มการทำงานของระบบประสาทและสมองได้
 • วิตามินบี ปกป้องเรื่องของการหดเกร็งของหลอดเลือด เสริมสร้างตวามแข็งแรงต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด

วิธีการใช้ Cordinox เพื่อให้ได้รับผลการรักษาที่ได้ผลและถูกต้อง จำเป็นต้องรับประทานทุกวัน ครั้งละ 1 เม็ดต่อวันพร้อมน้ำ และควรรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 เดือน

สามารถสั่งซื้อได้ตามเวบไซต์ทางการของ Cordinox  เท่านั้น เพียงกรอกชื่อและเบอร์ติดต่อกลับจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอย่างรวดเร็วเพื่อให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์และเสนอราคาโปรโมชั่นราคาพิเศษแก่ลูกค้า

Cordinox Official Website

3. Sativum Complex

Sativum Complex

Sativum Complex คืออาหารเสริมลดความดันเป็นยี่ห้อยาความดันสูงที่ได้จากธรรมชาติ มีสรรพคุณในการลดและรักษาความดันโลหิตสูง  ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดสมอง โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังช่วยบำรุงเซลล์ ช่วยสลายไขมันในเส้นเลือด สามารถบรรเทาอาการความดันโลหิตสูงได้ทุกระยะของโรค ร่ายกายเราจะค่อยๆดูดซึมส่วนผสมของ Sativum Complex อย่างช้าๆเข้าสู่กระแสเลือด ซึ่งส่งผลดีต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด ทำให้ความดันโลหิตค่อยๆลดลงจนเข้าสู่ภาวะปกติ เมื่อเริ่มใช้ Sativum Complex ตัวส่วนผสมจะมีคุณสมบัติในการลดคอเลสเตอรอลในเลือดที่เป็นอันตรายต่อผนังหลอดเลือด อีกทั้งยังช่วยเรื่องกระบวนการเผาผลาญและระบบประสาทส่วนกลางให้ดีขึ้น

Sativum Complexจะช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ลดปริมาณคอเลสเตอรอล ขจัดสารพิษ ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงมากขึ้น ส่งผลให้การหดตัวของกล้ามเนื้อเป็นปกติ

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Sativum Complex

 • สารสกัดจากแปะก๊วย biloba อุดมไปด้วยสารฟลาโวนอยด์ ที่มีสรรพคุณในการลดไขมันในเลือด และทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น
 • Spirulina Concentrate มีสารอาร์จินีนและไทอามีน ที่ช่วยทำให้ระบบประสาทส่วนกลางทำงานเป็นปกติ ช่วยขจัดสารพิษ อีกทั้งยังป้องกันการหดตัวของกล้ามเนื้อหัวใจ และฟื้นฟูจังหวะการเต้นของหัวใจ
 • สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ มีสรรพคุณในการป้องกันการเกิดภาวะอุดตันในหลอดเลือด และลดความดันเลือด อีกทั้งยังช่วงเสริมสร้างสุขภาพด้านการมอง
 • เห็น และเพิ่มการทำงานของระบบเผาผลาญ
 • สารสกัดจากโรสฮิป ช่วยกำจัดคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด ส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดเป็นปกติ และทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะที่สำคัญต่างๆได้ดีขึ้น
 • หอยนางรม มีกรดอะมิโน วิตามินฟอสโฟลิปิดและไกลโคเจน ทำหน้าที่ป้องกันกล้ามเนื้อหัวใจตาย โรคหลอดเลือดหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง

4. Hapanix

Hapanix

Hapanix เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดความดันที่ไม่ใช่ยาลดความดันสูงโดยตรง แต่เป็นยี่ห้อยาลดความดันสูงที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ 100 % ตัว Hapanix ไม่เพียงแต่มุ่งเน้นไปที่การช่วยลดความดันโลหิตเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันการเกิดภาวะแทรกซ้อนของความดันโลหิตอีกด้วย สรรพคุณของยี่ห้อยาความดันสูง Hapanix  คือลดความดันโลหิตให้คงที่ ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดสมองหรือเลือดออกเนื่องจากความดันโลหิตสูง เพิ่มการไหลเวียนโลหิต อีกทั้งยังเพิ่มความทนทานให้กับเส้นเลือดฝอย รักษาอัตราการเต้นของหัวใจให้คงที่ ปรับอาการปวดศีรษะ วิงเวียน อาเจียน เป็นการปกป้องไม่ให้เกิดภาวะแทรกซ้อนที่เกิดจากความดันโลหิตสูง บำรุงประสาทช่วยให้ความจำดีขึ้น รวมถึงช่วยฟื้นฟูการพูดและการเคลื่อนไหวหลังเกิดโรคหลอดเลือดสมองอีกด้วย

Hapanix Official Website

รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง หลังมื้ออาหาร ในช่วงแรก เมื่ออาการอยู่ในระดับปกติแล้วให้รับประทานเพียงครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2-3 ครั้งเช่นเดิม

Hypertenstion ดีไหม

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Hapanix

 • ผงมะกอก ช่วยลดไตรกลีเซอไรด์
 • ผงขึ้นฉ่าย มีแคลเซียม ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส เต็มไปด้วยโปรตีนที่มีผักอื่นๆถึงสองเท่า และมีกรดอะมิโนอิสระหลายชนิด รวมถึงน้ำมันหอมระเหย แมนนิทอล อิโนซิทอล และวิตามินหลากหลายชนิดที่ช่วยเพิ่มความอยากอาหาร บำรุงสมอง  เสริมสร้างการไหลเวียนโลหิต และระบบภูมิคุ้มกัน
 • ผงขมิ้นชัน มีสารประกอบเคอร์คูมินที่มีฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยลดความดันโลหิตได้ ป้องกันความผิดปกติของหลอดเลือดในร่างกาย
 • ผงกระเทียม จะมีสารอัลลิซินที่ออกฤทธิ์ในการลดความดันโลหิต เป็นเอนไซม์ที่ปล่อยออกมาเมื่อกระเทียมถูกบดหรือเคี้ยว ไดอัลลิลไดซัลไฟด์ ไดอัลลิลไตรซัลไฟด์ และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเช่น ซีลีเนียม เจอร์เมเนียม วิตามินและแร่ธาตุ

Hapanix Official Website

5. Balance P

Balance P

Balance P เป็นอาหารเสริมลดความดันสมุนไพรธรรมชาติแท้ 100% ที่สกัดจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ช่วยลดความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด สามารถควบคุมน้ำตาล ลดคอเลสเตอรอล ลดไขมัน มุ่งเน้นในการดูแลลระบบการหมุนเวียนเลือดในร่างกายทั้งหมด รวมถึงการบำรุงปลายประสาท มีสารต้านการอักเสบ ลดอาการเจ็บปวดบริเวณข้อมือ และลดอาการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวที่ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีบทบาทในการบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาดีและแข็งแรง

วิธีรับประทาน ยBalance P ครั้งละ 1 แคปซูลหลังอาหารเช้า และอีก 1 เม็ดหลังอาหารเย็น

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Balance P

 • น้ำมันมะกอก มีสารสำคัญอย่างกรดไขมัน กรดไลโนเลอิกสารประกอบฟินอลิกฟลาโวนอยด์ สารโพลฟีนอล ที่ช่วยลดไขมันในเลือด ลดความดันโลหิต เสริมสร้างกระบวนการเมตาบอลิซึมไขมัน มีสารต้านอนุมูลอิสระลดการเสื่อมสภาพของเซลล์- น้ำมันงาดำ จัดเป็นซุปเปอร์ฟู้ด ที่มีความสำคัญต่อร่างกาย มีสารสำคัญอย่าง sesame phytosterol ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันผิวหนัง ป้องกันโรคหัวใจ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นร่างกายในการสร้างเม็ดเลือดขาว ลดการอักเสบ ชะลอความแก่ บำรุงผิวพรรณ
 • น้ำมันเมล็ดทานตะวัน อุดมไปด้วยกรดไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเช่น โอเมก้า6 และ 9 ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดความดัน บรรเทาอาการติดเชื้อแบคทีเรีย ลดระดับไขมันและลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด เพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย
 • น้ำมันถั่วดาวอินคา มีโอเมก้า 3 สูงมาก มีสรรพคุณช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ลดไขมันในเลือด ป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังช่วยทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมแคลเซียมไปบำรุงกระดูกได้ดี มีสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงสมอง ควบคุมความดันในเส้นเลือด
 • โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ทำหน้าที่ในการสร้างพลังงานเซลล์พื้นฐาน สามารถพบได้ในอวัยวะที่ต้องการพลังงานสูง เช่น หัวใจ สมอง ตับ ไต กล้ามเนื้อ ดังนั้นการมีสารโคเอ็นไซม์ คิวเท็นในร่างกายอย่างเพียงพอก็จะทำให้เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆของร่างกายทำงานเป็นปกติและมีประสิทธิภาพ
 • น้ำมันกระเทียม ช่วยลดความดันโลหิตสูง ลดไขมันและคอเลสเตอรอล รวมถึงน้ำตาลในเลือด มีสารขับพิษและสารพิษในเม็ดเลือด ยับยั้งเชื้อที่ก่อให้เกิดฝีหนอง
 • -น้ำมันแฟลกซีด อุดมไปด้วยกรดไขมันเช่นกรดไลโนเลนิก กรดไลโนเลอิก กรดพัลมิติก ที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ลดความดันโลหิต ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด บำรุงระบบประสาทและสมอง
 • -น้ำมันงาขี้ม่อน พืชชนิดเดียวที่มีโอเมก้า 3 สูงกว่าในปลาแซลมอนและยังมีกรดไขมันสำคัญๆเช่น กรดไลโนเลอิก กรดไอเลอิก กรดพัลมิติก กรดสเตียริก ที่ช่วยลดไขมันในเลือดสูงได้
 • -น้ำมันรำข้าว ประกอบไปด้วยสารสำคัญๆเช่น แกมมา-โอไรซานอล, อ๊อกตาโคซานอล โพลแซ็กคาไรด์ ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดภาวะผิดปกติของร่างกาย ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด เพิ่มกล้ามเนื้อป้องกัโรคหัวใจ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ต่างๆในร่างกาย

6. Chorolix

Chorolix

Chorolix คือตัวอย่างยาลดความดันสูงช่วยปรับระดับความดันโลหิตให้เป็นปกติโดยไม่ส่งผลข้างเคียง มีส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการปรับเปลี่ยนระดับไตรกลีเซอไรด์ ลดการอักเสบ

เป็นอาหารเสริมลดความดันโลหิตได้ด้วยการไปเสริมสร้างผนังหลอดเลือดที่ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น สามารถกำจัดของเสียที่เป็นพิษต่อร่างกาย ปรับระบบภูมิคุ้มกัน ที่ส่งผลต่อสุขภาพของหัวใจ และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ

Chorolix จะมีสารที่เป็นส่วนประกอบในตัวแคปซูลที่ไปทำให้ระดับความดันโลหิตเป็นปกติได้ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงหลังรับประทานเข้าสู่ร่างกาย เป็นอาหารเสริมสูตรธรรมชาติที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาเพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย ส่วนประกอบในอาหารเสริมนี้มีคุณสมบัติในการกำจัดคราบพลัคออกจากหลอดเลือดแดง ต้านการอักเสบ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ไปเพิ่มการไหลเวียนโลหิต เพิ่มความยืดหยุ่นให้หลอดเลือด ส่งผลให้การทำงานของหัวใจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ยี่ห้อยาลดความดันสูง Chorolix ทำมาจากสารที่ได้จากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง สามารถรักษาความดันโลหิตสูงได้อย่างถาวรและมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยกว่าการรับประทานยา

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Chorolix

 • สารสกัดจากดอกคำฝอย มี่ช่วยในการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ทำให้เกล็ดเลือดไม่เหนียวข้น เป็นการป้องกันการเกิดลิ่มเลือดที่อาจนำไปสู่ภาวะหัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมอง และสามารถลดความดันโลหิต
 • สารสกัดจากอาร์ติโชค อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆมากมาย เช่นโพแทสเซียม แมกนีเซียมและฟอสฟอรัส ใบของอาร์ติโชคมีสรรพคุณในการลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ไดี และไปเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลที่ดี อีกทั้งยังมีเส้นใยที่ช่วยส่งเสริมให้หลอดเลือดมีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย
 • สารสกัดจากมะระขี้นก มีสารประกอบคล้ายกับอินซูลิน ที่เรียกว่า Polypeptide-p หรือ p-insulin ซึ่งมีสรรพคุณในการควบคุมภาวะโรคเบาหวานได้ตามธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีต่อร่างกาย เป็นการช่วยลดความเสี่ยงของอาการหัวใจวาย และโรคหลอดเลืองสมองได้
 • สารสกัดจากกระเจี๊ยบแดง ช่วยในการลดคอเลสเตอรอลในเลือด รวมถึงลดไตรกลีเซอไรด์ โดยเฉพาะในผู้ที่มีภาวะโรคเบาหวาน และกลุ่มที่มีอาการของระบบเมตาบอลิซึม สารสกัดนี้ยังช่วยเพิ่มเอนไซม์ล้างพิษจากยา เพื่อลดความเสียหายต่อตับและไขมันพอกตับ

Chorolix เป็นยี่ห้อยาลดความดันสูงที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติที่แพทย์ 80% แนะนำให้ใช้ในการรักษาภาวะไขมันในเลือด และลูกค้ามีความพึงพอใจมากถึง 98% หลังการรักษา 3 สัปดาห์ และไม่มีอาการแพ้หรือมีผลข้างเคียง

7. Friocard

Friocard

Friocard เป็นตัวอย่างยาลดความดันสูงที่ทำมาจากส่วนประกอบธรรมชาติ ที่ล้วนส่งผลดีต่อการทำงานของทุกระบบในร่างกาย มุ่งเน้นด้านการรักษาโดยการทำให้ระบบเมตาบอลิซึมของไขมันเป็นปกติ การไหลเวียนโลหิตเป็นปกติด้วยการไปยับยั้งการหดเกร็งของหลอดเลือด

การทำงานของยาลดความดันสูง Friocard คือช่วยทำความสะอาดหลอดเลือดซึ่งทำให้การไหลเวียนโลหิตเป็นปกติ ลดระดับคอเลสเตอรอลเพื่อหยุดการโจมตีที่หลอดเลือด ขจัดภาวะขาดออกซิเจน ทำให้เลือดอิ่มตัวด้วยออกซิเจน  อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนให้เป็นปกติเสริมสร้างระบบประสาท ปรับองค์ประกอบของเลือด

Friocard Official Website

Friocard เป็นอาหารเสริมเป็นยาลดความดันสูงที่สามารถลดความดันได้อย่างรวดร็ว ทำให้เกิดผลภายในไม่กี่นาทีหลังการรับประทาน ป้องกันหัวใจจากการโอเวอร์โหลด ขจัดสาเหตุของความดันโลหิตสูง ด้วยการทำความสะอาดหลอดเลือด และเสริมสร้าง รวมถึงเพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือด

Hypertenstion วิธีใช้

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Friocard

Friocard เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดความดันที่ไม่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์และสารเคมี ปราศจากฮอร์โมน สารกันบูด เป็นยาลดความดันสูงที่ผลิตมาจากสารธรรมชาติทั้งหมด เช่น

 • Coenzyme Q10 และ Taurine ทำหน้าที่ลดระดับคอเลสเตอรอล ช่วยละลายคราบพลัคเพื่อปกป้องหัวใจ
 • เมล็ดองุ่น ช่วยป้องกันการพัฒนาของหลอดเลือด และช่วยทำความสะอาดหลอดเลือด
 • kukubha มีสรรพคุณในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อหัวใจ สร้างเนื้อเยื่อที่เสียหายด้วยการฟื้นฟูการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจได้อย่างรวดเร็ว
 • สารสกัดไฮแลนเดอร์
 • ไฟผึ้งบวกรอยัลเยลลี่ ทำหน้าที่ปรับระดับฮอร์โมนให้เป็นปกติ เพิ่มความไวของเซลล์ต่ออินซูลิน
 • hawthorn และ nipponian dioscorea ช่วยต่อต้านปัจจัยที่ก่อเกิดความเครียดของแรงดันที่เพิ่มขึ้น ลดการต้านทานของหลอดเลือดด้วยการทำให้เป็นกลาง โดยปลดปล่อยฮอร์โมนคอร์ติซอล, อะดรีนาลีนและนอร์เอพิเนฟริน
 • ซีบัคธอร์น บวกมินต์และสตริง บรรเทาอาการหลอดเลือด ช่วยเพิ่มระดับ co2 และออกซิเจนในเลือด

ควรรับประทานยาชนิดแคปซูลวันละ 2 ครั้ง ก่อนมื้ออาหาร 20 นาที และดื่มน้ำตามในปริมาณมาก รับประทานต่อเนื่อง 4-6 สัปดาห์

Friocard Official Website

8. Tensital

Tensital

Tensital คือยาลดความดันสูงที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะและระบบต่างๆของร่างกาย ไม่เกิดผลข้างเคียง ยาลดความดันสูง Tensital ใช้เวลาเพียง 1 เดือนสามารถช่วยกำจัดโรคความดันสูงเรื้อรังในระยะยาวได้ เป็นยาลดความดันสูงที่มาในรูปแบบยาเม็ดที่ทำหน้าที่ควบคุม ฟื้นฟูระบบการไหลเวียน  ลดอาการระคายเคือง สร้างภูมิคุ้มกัน และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการฟื้นฟู  ยาลดความดันสูง Tensital จะทำหน้าที่ปรับปรุงสภาพของหลอดเลือด ด้วยกาลดการสะสมของคอเลสเตอรอล ไปละลายคราบพลัคและลิ่มเลือด เป็นการขจัดความเสี่ยงในการเกิดภาวะแทรกซ้อน เช่นอาการภาวะหัวใจวาย โรคหลอดเลือดสมอง ลิ่มเลือดอุดตัน คุณสมบัติของยาลดความดันนี้สามารถลดความดันได้ทันทีหลังรับประทานยา

การรับประทานยาลดความดันสูง Tensital คือรับประทานครั้งละ 1 เม็ดต่อวัน หรือ 2 เม็ดต่อวัน ขึ้นอยู่กับระดับความดันสูงที่มี ก่อนมื้ออาหาร 30 นาที เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 1 เดือน

ส่วนประกอบที่สำคัญของ อาหารเสริมลดความดันสูง Tensital สกัดมาจากธรรมชาติเท่านั้น คือ

 • แอล-อาร์จินีน ช่วยสร้างการสังเคราะห์โปรตีนที่เป็นสารตั้งต้นของเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ในการสังเคราะห์ไนตริกออกไซด์ ช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อเรียบ ลดความดันโลหิต
 • แอล-คาร์นิทีน เป็นกรดอะมิโนที่มีความสำคัญในการเผาผลาญ เสริมสร้างการทำงานของไมโตคอนเดรียซึ่งเป็นแหล่งสร้างพลังงานของเซลล์ภายในร่างกาย
 • Thiamine ทำหน้าที่ขจัดอาการความดันสูงและต้นเหตุของความผิดปกติของหลอดเลือด ด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดภาวะแทรกซ้อน
 • เปลือกไม้ลาร์ชและเรซิน ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ที่ช่วยป้องกันการเกิดลิ่มเลือด ขจัดสารพิษและของเหลวส่วนเกินออกจากทางเดินิาหาร ส่งผลทำให้อาการบวมน้ำหายไปได้
 • Mumiyo Altai มีสรรพคุณในการทำให้เลือดบริสุทธิ์ ปรับปรุงองค์ประกอบของเลือด เพิ่มการไหลเวียนของเลือด
 • บลูเบอร์รี ช่วยทำให้ระบบการเผาผลาญเป็นปกติ ซึ่งส่งผลดีต่อระบบประสาท
 • โครเมียม เป็นแร่ธาตุที่ทำหน้าที่กระตุ้นการแลกเปลี่ยนของกลูโคสและคาร์โบไฮเดรต
 • สารสกัดจากชาเขียวที่มีสรรพคุณช่วยลดความดันสูง ทั้งช่วงบนและช่วงล่าง และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลโดยรวมได้
 • ไคโตซาน ช่วยขจัดไขมันส่วนเกินและคราบเกลือออกจากร่างกาย และยังช่วยละลายคราบไขมันของคอเลสเตอรอลได้ดีอีกด้วย

จากการศึกษาเมื่อรับประทานยา Tensital เพื่อลดความดันโลหิตสูงเป็นเวลา 12 เดือนพบว่าสภาวะของผู้ป่วยดีขึ้นทุกราย ตัวชี้วัดความดันอยู่ในเกณฑ์อายุ ความดันที่เิ่มขึ้นหยุดและลดลงอย่างสมบูรณ์

9. Sundos

Sundos

Sundos เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดความดันที่มาในรูปแบบแคปซูลที่ช่วยลดความดันสูงได้ภายในไม่กี่วัน และทำมาจากธรรมชาติ มีบทบาทในการทำความสะอาดหลอดเลือด ขจัดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี รวมถึงสารพิษออกจากร่างกาย เพื่อเป็นการฟื้นฟูระบบโดยรวม

ยาลดความดันสูง Sundos เป็นยาที่รักษาความดันโลหิตสูงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ออกฤทธิ์เร็วสามารถลดความดันให้อยู่ในระดับที่ปลอดภัยได้ภายใน 15 นาที นอกจากลดความดันได้แล้ว Sundosยังช่วยบำรุงสุขภาพของเราโดยรวมได้ ทำหน้าที่กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนอินซูลินจากตับอ่อน และช่วยกระตุ้นการออกฤทธิ์ของอินซูลินให้มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตพร้อมปรับระดับความดันให้อยู่ในระดับปกติ เป็นอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการเกิดมะเร็งและอาการอักเสบ เพื่อหลีกเลี่ยงการเสื่อมสภาพของเซลล์อวัยวะ

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Sundos

 • แปะก๊วย biloba มีสารฟลาโวนอยด์ที่ส่งผลทำให้เลือดบางลง เพิ่มการไหลเวียนของเลือดซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการลดความดัน
 • หอยนางรมเข้มข้นและสาหร่ายสไปรูลิน่า มีสารประกอบที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโน วิตามินและสารที่มีประโยชน์อื่นๆที่ส่งผลต่อระบบต่อมไร้ท่อ การทำงานของหัวใจและทางเดินอาหาร
 • บลูเบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตตามธรรมชาติ มีสรรพคุณในการทำความสะอาดหลอดเลือด ขจัดคราบจุลินทรีย์ซึ่งส่งผลดีต่ออัตราการเต้นของหัวใจและการทำงานของอวัยวะภายใน

ยาลดความดันสูง Sundos สามารถบรรเทาอาการเวียนหัว ปวดหัวและปวดตาลดลงได้ถึง 99%  และผู้บริโภคยาลดความดันสูงมีระดับความดันเลือดคงที่คงที่แม้หยุดรับประทานแล้วก็ตามได้ถึง 97%

10. CO OIL

CO OIL

CO OIL ผลิตภัณฑ์ยาลดความดันสูงที่รวมสุดยอดพืชสมุนไพรที่ขึ้นชื่อด้านการรักษาโรคได้จริง ที่มาในรูปแบบของน้ำมันสกัดเย็น 5 ชนิดและสารสกัดอีก 4ชนิด CO OIL ตัวอย่างยาลดความดันเลือดที่มุ่งเน้นเพื่อช่วยลดไขมันในเลือด ล้างไขมันชนิดไม่ดี เพิ่มไขมันดีที่ร่างกายต้องการ ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำให้หลอดเลือดสะอาด  ส่งผลทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่างได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงหลอดเลือดสมอง หลอดเลือดหัวใจที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดตีบ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักทำให้เกิดอาการเส้นเลือดสมองแตก CO OIL ยังมีส่วนผสมอีกหลายตัวที่ช่วยในการฟื้นฟูตับอ่อน กระตุ้นการหลั่งอินซูลิน ช่วยเผาผลาญน้ำตาล รักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ ช่วยป้องกันและบำบัดอาการโรคเบาหวานได้ดีอีกด้วย

CO OIL เป็นอาหารเสริมที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ได้รับการขึ้นทะเบียน อย.อย่างถูกต้อง และได้รับการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน มีใบรับรองจากทุกองค์กร และได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริงมากมาย

ส่วนประกอบที่สำคัญของ CO OIL

 • น้ำมันมะพร้าว เป็นไขมันดีที่มีกรดไขมันอิ่มตัวสายปานกลาง ร่างกายสามารถนำไปเผาผลาญได้อย่างรวดเร็ว อุดมไปด้วยมีวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญเช่น แคลเซียม แมกนีเซียม วิตามินเอ ดี เค ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที  และยังมีสรรพคุณในการละลายไขมันบางชนิดที่ไม่ดีต่อร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ
 • น้ำมันกระเทียม ​​​​เป็นสารอาหารที่มีความสำคัญ เช่น กรดไขมัน โปรตีน คาร์โบไฮเดรต กรดอะมิโน ธาตุเหล็ก แคลเซียม วิตามินบี1 บี2 และวิตามินซี น้ำมันกระะเทียมมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความดันโลหิต ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด ป้องกันไม่ให้เกิดการอุดตันตามผนังหลอดเลือดซึ่งช่วยลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ลดปริมาณไขมันในหลอดเลือ ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดียิ่งขึ้น ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดการอักเสบแผลในกระเพาะอาหาร
 • น้ำมันดอกคำฝอย มีกรดไขมันดีที่จำเป็นต่อร่างกายเช่น กรดโอเลอิก กรอลิโนเลอิก ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการช่วยลดไขมันในเลือด  ป้องกันการอุดตันของเลือด ช่วยสลายลิ่มเลือด ขยายหลอดเลือด ซึ่งจะไปทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมอีกด้วย
 • น้ำมันรำข้าว อุดมไปด้วยสารที่สำคัญๆหลายอย่าง เช่น แกมมาโอรีซานอล ที่มีคุณสมบัติช่วยลดคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะไขมันอุดตันในหลอดเลือด เสริมสร้างการทำงานของระบบการไหลเวียนของเลือด อีกทั้งยังเต็มไปด้วยกรดไลโนเลอิกที่ช่วยกระตุ้นร่างกายทำการดูดซึมกรดอะมิโนไปใช้ ส่งผลให้ระบบประสาทและสมองได้รับสารอาหารมากขึ้น
 • น้ำมันงาม่อน เป็นพืขที่อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว โอเมก้า 3 ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และมีกรดโรสมารินิคที่ทำหน้าที่ในการยับยั้งการหลั่งสารลิวโคไตรอีน ลดอาการแพ้ ต้านโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ บำรุงสมอง ลดเสี่ยงต่อการเกิดโรคอัลไซเมอร์
 • สารสกัดเจียวกู่หลาน มีสรรพคุณในเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ช่วยการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจและระบบไหลเวีียนโลหิต ลดไขมันคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี และที่สำคัญคือช่วยปรับสมดุลของความดันโลหิต ยับยั้งการเกาะตัวของเลือด
 • สารสกัดจากพริกไทยดำ จะมีสารชื่อว่า Piperine ที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งสารไฮโดรคลอริก ที่ช่วยเรื่องการย่อยโปรตีนในอาหาร ช่วยลดไขมันในร่างกาย เพิ่มการเผาผลาญ และยังมีแคลเซียมและวิตามินอีกหลายชนิด ช่วยสลายลิ่มเลือด ลดการเกาะตัวของเลือด เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ขับสารพิษในตับ
 • สารสกัดจากมะระขี้นก มีสารลูทีนและซีแซนทีน ที่ช่วยบำรุงสายตา แก้กรดไหลย้อน ต้านมะเร็ง และยังมีสารสำคัญอีกชนิดหนึ่งคือ ชาแรนติน ที่มีคุณสมบัติลดน้ำตาลในเลือด โดยช่วยเรื่องการหลั่งอินซูลินจากตับอ่อนให้มากขึ้น ซึ่งเป็นกระบวนการในการจัดการกับค่าของน้ำตาลในเลือดที่สูงกว่าปกติ
 • สารสกัดจากมะรุม อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดซึ่งล้วนมีสรรพคุณในเรื่องการเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ และลดความดันโลหิต ลดน้ำตาลในเลือด

Hypertenstion ผลิตภัณฑ์

เพราะยี่ห้อยาลดความดันในท้องตลาดในปัจจุบันนี้มีมากมายหลายชนิด และสามารถหาซื้อได้ทั่วไป ไม่จำเป็นต้องมีใบสั่งแพทย์ ดังนั้นการเลือกซื้อยี่ห้อยาความดันจึงมีความสำคัญมาก จากรีวิวทั้งหมดข้างต้น สามารถเป็นข้อมูลของยี่ห้อยาความดันแต่ละยี่ห้อ มาให้คุณได้เลือกพิจารณาเพื่อไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายและไม่เกิดผลข้างเคียงทั้งในระยะสั้นและระยะยาวในการใช้รักษาอาการความดันสูง

ยาลดความดันสูงในตลาดออนไลน์นั้นมีหลากหลาย สำหรับตัวที่น่าสนใจตอนนี้คือ แคปซูลสูตรธรรมชาติ สนใจสามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ออนไลน์ของผู้ผลิตเท่านั้น ไม่มีการจัดจำหน่ายผ่านร้านค้า

วิธีการเลือก ยาลดความดันสูง ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุด ?

บทวิจารณ์ของเรานำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายที่ทำงานได้ดี ค่อนข้างยากที่จะเลือกที่ดีที่สุด แต่เราจะหยุดที่ Cordinox และ Friocard บนอินเทอร์เน็ตคุณสามารถค้นหาบทวิจารณ์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ แต่บางอย่างอาจไม่เหมาะกับคุณเพราะทั้งหมดนี้เป็นเรื่องเฉพาะบุคคล เราขอแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์ก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ จาก ยาลดความดันสูง ยี่ห้อไหนดี