วิตามินเสริม Ostevit Liposome สำหรับสุนัข และแมว

วิตามินจำเป็นอย่างไรในสุนัข และแมว

สัตว์เลี้ยงมีการทำงานของร่างกายไม่ได้ต่างไปจากมนุษย์มากนัก หรือเราจะกล่าวได้ว่า สิ่งมีชีวิตชั้นสูงทุกชนิดต้องการวิตามิน และแร่ธาตุในการดำรงชีวิต เพื่อการดำรงอยู่ของเซลล์อย่างสมบูรณ์  และการทำงานของระบบภายในที่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ หรือพูดง่ายๆ วิตามินเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ร่างกายสามารถทำงานได้ในแต่วัน โดยวิตามินแต่ละตัว ก็มีบทบาทหน้าที่ที่สำคัญแตกต่างกันไป สำหรับอาหารเสริมวิตามินนั้นจะเป็นการรวบรวมวิตามินที่จำเป็น แต่ว่าหาได้ยาก หรืออาจจะไม่เพียงพอในแต่ละมืออาหารของน้องหมา หรือน้องแมว เพื่อจะทำให้พวกเขาได้มีชีวิตในแต่ละวันอย่างมีคุณภาพ

Ostevit มาพร้อมเทคโนโลยี Liposome

Ostevit ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีที่บรรจุสารสำคัญไว้ในถุงพิเศษ ที่เราเรียกว่า “ไลโปโซม” ที่เป็นถุงไขมันคล้ายกับเซลล์ภายในร่างกายสิ่งมีชีวิต ด้วยลักษณะพิเศษนี้ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามิน และสารสำคัญจาก Ostevit ได้อย่างเต็มที่ ไม่เหมือนกับอาหารเสริมเม็ดธรรมดาทั่วไป ด้วยไลโปโซมนี้จึงทำให้ Ostevit เป็นอาหารเสริมวิตามินที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ อย่างสิ้นเชิง

Ostevit มีวิตามินอะไรบ้าง

Ostevit 1000 mg ประกอบไปด้วยวิตามินเหล่านี้

  • วิตามิน A บำรุงสายตาของสุนัขให้ดีขึ้น (ไม่เสื่อมไปตามวัย หรือสภาพแวดล้อมได้ง่ายเกินไป)
  • วิตามิน B บำรุงระบบประสาท และสมอง
  • วิตามิน C เสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรง
  • วิตามิน D ช่วยให้กระดูกแข็งแรง ไม่เปราะบาง
  • วิตามิน E ช่วยเรื่องผิวหนัง และระบบสืบพันธุ์
  • วิตามิน K เสริมสร้างการทำงานภายใน และระบบเลือด

Ostevit มีแค่วิตามินหรือเปล่า

Ostevit ไม่ได้มีแค่วิตามินรวมแน่นอน แต่ยังมีสารสำคัญที่ช่วยป้องกัน และบรรเทาอาการต่อไปนี้

  • ปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับกระดูก และข้อต่อ (Bone and Joint) เช่น กระดูกพรุน ข้อเสื่อม และข้อต่ออักเสบ เป็นต้น
  • ปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง และขน (Coating Health) เช่น ขนร่วง ผิวแดง ผิวเป็นแผล สะเก็ด เป็นต้น

Ostevit ซื้อที่ไหน ใช้ยังไง

Ostevit 1000 MG บรรจุกระปุกละ 60 เม็ด ให้สุนัข และแมวรับประทานวันละ 1 เม็ด สำหรับ Ostevit มีขายทั้งทางตัวแทนจำหน่าย และช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต (Website) สั่งซื้อง่ายๆ เพียงกรอกชื่อ และเบอร์โทรสำหรับติดต่อกลับ ในแบบฟอร์มสั่งซื้อออนไลน์ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อไปแนะนำ และยืนยันการสั่งซื้อ

รีวิว Ostevit จากคุณวีรภัทร พิทักษ์พงษ์

คุณวีรภัทร พิทักษ์พงษ์ “ผมเป็นผู้ที่สนใจเรื่องสุขภาพของสัตว์เลี้ยงอย่างมาก และผมได้ไปเจอ Ostevit 1000 MG จากกระทู้หนึ่งในเว็บบอร์ดออนไลน์ ผมจึงเริ่มศึกษา และอ่านรีวิวเกี่ยวกับ Ostevit จนเห็นว่าน่าสนใจ และสั่งซื้อทางออนไลน์มา ของมาถึงเร็วมาก พอมาถึงปุ๊บ ผมรีบให้น้องขวัญข้าว (แมว) รับประทานพร้อมอาหารมื้อเช้าเลย รับประทานไปประมาณเดือนเศษๆ ผมสังเกตว่าขนของเขาไม่ร่วงแล้ว แล้วก็หนานุ่ม และเงากว่าแต่ก่อนครับ เลยอยากเป็นอีกหนึ่งเสียงที่จะบอกคนที่กำลังมองหาอาหารเสริมให้สัตว์เลี้ยงว่า ลอง Ostevit ดูนะครับ รับรองไม่ผิดหวังจริงๆ”