ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการหลั่งเร็ว

 

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการหลั่งเร็วคือสเปรย์เทพเจ้าอินเดีย อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องหลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวหนังอักเสบและผลข้างเคียงอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้สเปรย์ สูตรสมุนไพรจีนบางสูตรมีกรด Aristolochic (AA) ซึ่งเป็นสารประกอบที่ทราบกันว่าทำให้เกิดโรคไตเรื้อรังและแม้กระทั่งมะเร็งในสัตว์ ดังนั้นควรใช้สูตรเหล่านี้ด้วยความระมัดระวัง

สเปรย์ยอดนิยมอีกตัวหนึ่งสำหรับการหลั่งเร็วเรียกว่า Promescent ประกอบด้วยลิโดเคน ยาชาเฉพาะที่ที่ช่วยชะลอการสำเร็จความใคร่ ในการศึกษา สเปรย์นี้ช่วยให้ผู้ชายมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นถึง 64% สเปรย์นี้ใช้ห้าถึงสิบนาทีก่อนนอน บรรจุภัณฑ์ที่รอบคอบทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการหลั่งเร็ว ประกอบด้วยแอลกอฮอล์และมีจำหน่ายในขนาดพกพา

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสำหรับการหลั่งเร็วเรียกว่า NatureBell ซึ่งมีสังกะสีและวิตามินซี ทั้งสังกะสีและวิตามินซีมีความสำคัญต่อการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและช่วยให้ผู้ชายแก้ปัญหาทางเพศได้หลากหลาย แสดงให้เห็นว่าช่วยให้ผู้ชายอยู่บนเตียงได้นานขึ้น นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ดังนั้นจึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการหลั่งเร็ว

มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับการหลั่งเร็ว คุณสามารถซื้อยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์และโลชั่นที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์ บางชนิดปลอดภัยกว่าวิธีอื่นๆ ดังนั้นควรหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกการรักษา ระวังส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่วางตลาด บางชนิดมีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อองคชาต ดังนั้นควรเลือกอย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ให้หลีกเลี่ยง Lidocaine ยาชาเฉพาะที่ซึ่งมักใช้ในการศัลยกรรมความงาม

หากคุณกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงของการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์สำหรับการหลั่งเร็ว คุณสามารถซื้อสเปรย์ที่มีลิโดเคนเพื่อชะลอการหลั่งได้ สเปรย์เหล่านี้มักจะมีลิโดเคนและออกสู่ตลาดมานานกว่า 50 ปี มีจำหน่ายในขวดสเปรย์ 120 ขวด ผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับการหลั่งเร็ว ได้แก่ ครีมและโลชั่น

นอกจากครีม โลชั่น หรือยาเม็ดสำหรับการหลั่งเร็วแล้ว Indian God ยังเป็นยาสมุนไพรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกด้วย สเปรย์นี้มีสารออกฤทธิ์ที่เรียกว่าลิโดเคน หากคุณไม่แพ้ส่วนผสมนี้ คุณสามารถทาผลิตภัณฑ์และมีเพศสัมพันธ์ต่อไปได้ หากคุณกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงของสมุนไพรนี้ คุณควรปรึกษาแพทย์เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณควรฉีดสเปรย์ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30-60 นาที

อาหารที่ดีที่สุดสำหรับการหลั่งเร็วคืออาหารที่หยุดการหลั่ง ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในโซลูชันนี้มีจุดแข็งต่างกัน และไม่แนะนำสำหรับทุกคน ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการหลั่งเร็วบางอย่างมีราคาไม่แพง พวกเขายังเป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายสำหรับการหลั่งเร็วคือผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

สเปรย์หลั่งเร็วอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายหลายคน ผลิตภัณฑ์นี้มีลิโดเคน ยาชาเฉพาะที่สามารถชะลอการสำเร็จความใคร่และยืดเวลาสำหรับการเกี้ยวพาราสี ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการพิสูจน์ประสิทธิภาพในการศึกษาจำนวนมากและมีการขายขวดหลายล้านขวด สูตรเฉพาะของน้ำมันและน้ำสามารถใช้กับบริเวณที่บอบบางขององคชาตได้ หลีกเลี่ยงการกระตุ้นมากเกินไปและผลข้างเคียงอื่นๆ

วิธีการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับการหลั่งเร็วสำหรับผู้ชายคือยา Duracore ยา ที่เข้ากันได้กับสูตรลิโดเคน ยาลดความไวของเส้นประสาทรอบองคชาตซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการหลั่งเร็ว การวิจัยพบว่าการใช้เป็นเวลานานกว่าหกชั่วโมง และสูตรสิทธิบัตรป้องกันผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์

การเยียวยาบางอย่างสำหรับการหลั่งเร็วในผู้ชายนั้นผลิตขึ้นโดยใช้ยาชา ประกอบด้วยเมทิลยูจีนอลซึ่งมีคุณสมบัติเป็นยาชาและยาแก้ปวดเฉพาะที่ แม้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รักษาการหลั่งเร็วก่อนวัยอันควรโดยเฉพาะ แต่มันสามารถช่วยเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณได้ ผู้ชายบางคนอาจสังเกตเห็นการหลั่งลดลงหลังจากใช้สเปรย์เพียงสามสัปดาห์