วิธีเพิ่มขนาดหน้าอกแบบธรรมชาติ

หากคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มขนาดหน้าอกแบบธรรมชาติ ลองใช้การเยียวยาพื้นบ้านเหล่านี้ ถั่วแดงเป็นอาหารราคาถูกและมีประโยชน์หลายอย่างที่สามารถช่วยให้หน้าอกของคุณใหญ่ขึ้นได้ คุณสามารถแช่ถั่วแดงในน้ำอุ่นได้นานถึงสองชั่วโมง เมื่อแช่น้ำ บดให้เป็นก้อนแล้วทาที่หน้าอกเป็นเวลา 30 นาที แล้วล้างออก

น้ำมันมะกอกเป็นอีกวิธีหนึ่งในการทำให้หน้าอกของคุณอวบอิ่มและเซ็กซี่ สารต้านอนุมูลอิสระปกป้องร่างกายจากความเสียหายจากอนุมูลอิสระและยังทำงานได้ดีเหมือนน้ำมันนวด อย่าลืมใช้น้ำมันคุณภาพสูง! ถั่วงอก Alfalfa มีไอโซฟลาโวน ซึ่งเป็นไฟโตเอสโตรเจนที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของเต้านม นอกจากนี้ ถั่วงอกยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ

สำหรับการขยายขนาดหน้าอก สวมเสื้อยืดหลวมพอดีตัวพร้อมสร้อยคอจี้ตัวโปรดของคุณ การใส่เสื้อกล้ามจะทำให้คุณดูตัวเล็กลงเท่านั้น ดังนั้นอย่าสวมถุงน่อง ท่าไม้กระดานเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปั้นหน้าอกของคุณ เริ่มต้นด้วยการนอนราบกับพื้น ใช้มือกดลงบนพื้น เมื่อแขนเหยียดตรง ล้มเขย่งปลายเท้า

การออกกำลังกายดัมเบลล์เป็นอีกวิธีที่ดีในการเพิ่มขนาดเต้านม ส่งผลต่อกล้ามเนื้อและผิวหนังบริเวณหน้าอก และทำให้กระชับขึ้น ใหญ่ขึ้น คุณยังสามารถใช้ดัมเบลล์ขณะยกและสูบน้ำโดยใช้ดัมเบลล์สำหรับงานหนัก หากคุณออกกำลังกายเหล่านี้เป็นประจำ คุณจะสังเกตเห็นความแตกต่างของขนาดเต้านมได้ชัดเจนในเวลาเพียงสองสัปดาห์ หากคุณมีสมาชิกฟิตเนส นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มขนาดหน้าอกของคุณ

การฝึกโยคะเป็นอีกวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มขนาดหน้าอก โยคะเป็นการบำบัดทางธรรมชาติมาเป็นเวลาหลายพันปี และสามารถช่วยให้คุณมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นได้ด้วยการผสมผสานโยคะกับการฝึกความแข็งแรงและครีม Bustwell คุณจะทำให้หน้าอกของคุณใหญ่ขึ้นและแน่นขึ้นโดยไม่ต้องออกกำลังกายให้เหนื่อย จากการเสริมหน้าอกเชิงพาณิชย์ การออกกำลังกายประเภทนี้ต้องมีวินัย เทคนิค และเวลา แต่จะบรรลุผลตามที่ต้องการ คุณสามารถเริ่มการฝึกความแข็งแรงที่บ้านได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์

นวดหน้าอกด้วยครีม Bustella เป็นอีกวิธีธรรมชาติในการเพิ่มขนาดหน้าอก การนวดเต้านมช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและยืดผิวหนังและเนื้อเยื่อ คุณสามารถใช้น้ำมันธรรมชาติในการนวดเต้านมได้ อย่าลืมนวดอย่างน้อยสองนาทีทุกวัน จากนั้นทำซ้ำขั้นตอนก่อนเข้านอน เสร็จแล้วจะสังเกตได้ว่าหน้าอกคุณใหญ่กว่าเดิม!

วิธีธรรมชาติในการเพิ่มขนาดหน้าอกกำลังได้รับความนิยมในหมู่ผู้หญิง วิธีธรรมชาติแตกต่างจากวิธีการผ่าตัด วิธีธรรมชาติให้ผลลัพธ์ที่ละเอียดอ่อนแต่สังเกตได้ชัดเจน อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องอดทนและปฏิบัติตามวิธีการเหล่านี้เพื่อดูผลลัพธ์ที่ต้องการ คุณควรทราบว่าผลลัพธ์อาจใช้เวลาสักครู่ในการแสดง แต่ด้วยความอดทนและความสม่ำเสมอ คุณจะพอใจกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวิธีการเหล่านี้คือไม่ต้องมีการแทรกแซงทางการแพทย์หรือผลข้างเคียง

อีกวิธีในการเพิ่มขนาดเต้านมคือการเพิ่มเมล็ดฟีนูกรีกในอาหารของคุณ คุณยังสามารถแยกเมล็ด Fenugreek ออกแล้วทาที่หน้าอกของคุณหลังจากแช่น้ำข้ามคืนได้ Fenugreek sprouts จะดีกว่าเพราะมีไดโอจีนินมากกว่าเมล็ดที่โตเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีใด คุณควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานอาหารเสริมหรือบริโภคเมล็ดฟีนูกรีกหรือถั่วงอก