คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นในการลดน้ำหนัก

คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นในการลดน้ำหนักมีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นการเดินทางเพื่อลดน้ำหนัก น้ำหนักของชาวอเมริกันถึงระดับที่น่าตกใจ: มากกว่า 40% ของผู้ใหญ่มีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วน และสถานการณ์ก็เลวร้ายลงเท่านั้น สำหรับคนส่วนใหญ่ การลดน้ำหนักอาจดูเหมือนเป็นงานที่เป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาชอบกินและไม่ชอบออกกำลังกาย คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นนี้เขียนขึ้นเพื่อให้คำแนะนำที่เป็นจริงและเฉพาะเจาะจงแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณกลับมามีรูปร่างเหมือนเดิม

เคล็ดลับแรกคือการคิดถึงสิ่งที่คุณต้องเปลี่ยนในอาหาร การเปลี่ยนแปลงอาหารและการออกกำลังกายมีความสำคัญต่อการลดน้ำหนัก มีอาหารให้เลือกมากมาย แต่คุณต้องรู้ว่าโปรแกรมประเภทใดที่เหมาะกับคุณที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าไม่มีวิธีการเดียวที่เหมาะกับทุกคน ในขณะที่บางคนสามารถลดน้ำหนักได้โดยการเปลี่ยนอาหาร แต่คนอื่น ๆ จะต้องลองใช้วิธีอื่นและใช้อาหารเสริมจากธรรมชาติ Regina หรือผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

เคล็ดลับอีกประการหนึ่งคือการวางแผนมื้ออาหาร ระบุอาหารเฉพาะที่จะช่วยให้คุณเตรียมและทำตามได้ง่ายขึ้น วางแผนมื้ออาหารเฉพาะในแต่ละวัน การรับประทานผักและผลไม้เป็นจำนวนมากเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มปริมาณสารอาหารของคุณโดยไม่เพิ่มแคลอรี่และคาร์โบไฮเดรต อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าการเสิร์ฟผักและผลไม้ของคุณจำกัดเพียงมื้อเดียวต่อวัน แทนที่จะจัดอาหารตลอดทั้งสัปดาห์ ในตอนแรก การเปลี่ยนรายการอาหารจานด่วนที่คุณโปรดปรานอาจทำได้ยาก แต่จะปรับปรุงโภชนาการโดยรวมและสร้างนิสัยเพื่อความสำเร็จในระยะยาว