10 อันดับอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2022 

1 อาหารเสริมลดน้ำหนัก PhenQ

PhenQ

เพนคิว เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในต่างประเทศ เพราะสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงทั้งยังผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ และมีสารอาหารที่ครบครันสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก รวมถึงผู้ที่รับประทานมังสวิรัติก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ และยังได้รับการรับรองว่าปลอดภัยสำหรับผู้หญิงที่รับประทานยาคุมไปด้วยเช่นกัน รวมถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับการยอมรับของ GMP ซึ่งในปัจจุบันมีแค่เพียงไม่กี่บริษัทเท่านั้นที่ได้รับมาตรฐานนี้ 

สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ 

มีส่วนช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมัน เพราะมีส่วนผสมของโปรตีนและคาเฟอีน ที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการเผาผลาญของร่างกายและกระบวนการเมตาบอลิซึม รวมถึงช่วยหยุดการสะสมของไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นที่ช่วยทำให้ไม่หิวง่าย ทำให้มีแรงถึงแม้จะไม่ได้รับประทานอาหารใดๆ และยังช่วยให้มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น เพราะในผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักส่วนใหญ่มักจะทำให้อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ซึ่งถือเป็นข้อเสียของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักจำนวนมาก 

ส่วนผสมหลัก

 • Chromimum Picoloinate – มาจากธรรมชาติ เพื่อควบคุมระดับน้ำตาล ที่พบใน ผักและเนื้อ
 • Caffeine – คาเฟอีนสำหรับการเผาผลาญไขมัน
 • Nopal – มีไฟเบอร์ เพื่อทำให้รู้สึกอิ่ม
 • L-Carnitine – ช่วยทำให้มีแรง และไม่เพลีย
 • Capsimax Powder – สารตัวเดียวกับที่พบใน พริก หรือ พริกไทแดง 

 2 อาหารเสริมลดน้ำหนักInstant Knockout

Instant Knockout

เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ได้รับการออกแบบและวิจัยมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ชาย เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ โดยผลิตภัณฑ์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการใช้ในผู้ที่เล่นกีฬาต่อยมวย ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์นี้ก็ถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบและวิจัยมาโดยการใช้ส่วนผสมระหว่างวิตามิน แร่ธาตุ และสารสกัดจากพืชธรรมชาติเข้มข้นหลายตัว จึงทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถรับรองได้ว่าปลอดภัยต่อการใช้งานอย่างแน่นอน ขอไม่ใช้สารสกัดจากสารเคมีจึงไม่มีผลข้างเคียงในการใช้

สรรพคุณของผลิตภัณฑ์

เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเท่านั้น จึงมีผลในการช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงการช่วยเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญและกระบวนการเมตาบอลิซึมในร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้ไม่อยากอาหาร และลดพฤติกรรมการกินจุกจิก แต่ทั้งนี้ก็จะไม่รู้สึกว่าอ่อนเพลียหรืออ่อนแรงแต่อย่างใด และยังสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ทำให้ไม่มีผลข้างเคียง ไม่รู้สึกหิวหรือเวียนหัว และสามารถเล่นกีฬาได้อย่างยาวนานโดยไม่ติดขัดจากอาการข้างเคียงใดๆ

Diet pills

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ 

 • Glucomannan – ทำให้ไม่รู้สึกหิว
 • Green Tea – เผาผลาญไขมัน
 • Caffeine – ทำให้เผาผลาญมากยิ่งขึ้น
 • Cayenne Pepper – ทำให้อุณหภูมิร่างกายสูงขึ้น กำจัดไขมันส่วนเกิน
 • Green Coffee Bean – อาจช่วยให้หัวใจแข็งแรงมากขึ้น และ เบิร์นไขมันได้ดี
 • Zinc – ช่วยการสร้างกล้ามเนื้อ
 • Piperine – ลดอาการอักเสบ
 • Vitamin B12 – เปลี่ยนไขมันในร่างกายให้เป็นพลังงาน
 • Vitamin B6 – ทำให้ metbolic rate สูงขึ้น เผาผลาญได้เร็วกว่าเดิม
 • Chromium – ควบคุมระดับน้ำตาล

3 อาหารเสริมลดน้ำหนัก Trimtone

Trimtone

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบและวิจัยมาจากสวิตเซอร์แลนด์ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิง หรือผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แต่มีปัญหาหรือไม่อยากที่จะออกกำลังกายด้วยตัวเอง และเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้เฉพาะสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษจากแพทย์เฉพาะทางและสถาบันที่มีชื่อเสียงทั่วโลก 

สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ 

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกออกแบบและวิจัยมาเป็นอย่างดี และใช้หลักการ Thermogenic ในกระบวนการผลิต ส่งผลให้ตัวผลิตภัณฑ์นั้นสามารถใช้สารสกัดที่เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หรือพูดอีกอย่างหนึ่งก็คือสารสกัดต่างๆในผลิตภัณฑ์สามารถออกฤทธิ์กับร่างกายได้ดีกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์จากกระบวนการผลิตทั่วๆไป และด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจึงช่วยลดความอยากอาหาร และพฤติกรรมการกินจุกจิกลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยกระตุ้นและส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญและเมตาบอลิซึมในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น และทำให้รู้สึกว่ามีพลังงานตลอดทั้งวัน 

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ 

 • Caffeine – ทำให้เผาผลาญและมีพลังงาน
 • Glucomannan – เป็นไฟเบอร์ที่ทำให้รู้สึกอิ่ม
 • Green Coffee – เผาผลาญเพิ่ม
 • Green Tea – คล้ายกันกับตัวอื่นๆ
 • Grains of Paradise – (Aframomum melegueta) ช่วยลดน้ำหนักเพิ่มเติม

Diet pills

4 อาหารเสริมลดน้ำหนัก Clenbutrol  Crazybulk

Clenbutrol  Crazybulk

เป็นผลิตภัณฑ์อีกที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้ทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยลดน้ำหนักได้จริง โดยเอกลักษณ์เฉพาะคือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับนักกีฬาหรือผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ และเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้กระบวนการผลิตแบบ Thermogenic จึงสามารถมั่นใจในเรื่องของประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากการใช้งานได้ 100% เพราะได้รับการการันตีจากแพทย์เฉพาะทางรวมถึงสถาบันต่างๆที่มีชื่อเสียงทั่วโลก 

สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ 

ช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญและกระบวนการเมตาบอลิซึมในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวผลิตภัณฑ์ ทำให้ไม่รู้สึกเวียนหัว หรืออยากอาหารบ่อยๆ อีกทั้งยังออกฤทธิ์ได้ดีสำหรับผู้ที่เป็นนักกีฬาหรือผู้ที่ออกกำลังกายบ่อยๆ ก็จะยิ่งได้รับประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักจากผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้น เพราะทุกคนคงทราบกันดีว่าผู้ที่เป็นนักกีฬาหรือผู้ที่ออกกำลังกายบ่อยๆนั้นมีความต้องการที่จะลดปริมาณไขมันในร่างกายลงเพื่อเปลี่ยนเป็นมวลกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยเร่งกระบวนการสร้างกล้ามเนื้อได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อเทียบกับผู้ที่ออกกำลังกายโดยไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ 

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ 

 • Citrus Aurantium Peel – เปลือกส้มสกัดเข้มข้น คือตัวช่วยในการเบิร์นไขมัน
 • Garcinia Cambogia – ผลไม้ธรรมชาติทำให้อำนวยการให้เกิดการขจัดไขมัน
 • Guarana Extract – พืชจากแอฟริกาใต้ ซึ่งมีคาเฟอีนมากกว่ากาแฟ 4 เท่า ทำให้เผาผลาญไขมันได้ดี
 • Nicotinamide Vitamin B

Diet pills

5 อาหารเสริมลดน้ำหนัก 5 Regina

Regina

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ Regina เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันทั้งในแถบเอเชีย และยุโรป และยังได้รับการรีวิวจากผู้ใช้มากมายว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม และยังผลิตจากสารสกัดธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันและยังได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆทั่วโลก จึงทำให้ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์นั้นมีแต่สารสกัดที่มีคุณภาพและสามารถมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ และประสิทธิภาพในการช่วยลดน้ำหนัก 

สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ 

นอกจากผลิตภัณฑ์นี้ยังช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีสรรพคุณในการช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น นอกจากนั้นยังมีความสามารถในการช่วยควบคุมอาหาร ควบคุมแป้งและไขมันที่คุณบริโภคเข้าไปไม่ให้ไปสะสมอยู่ตามร่างกาย และช่วยให้ร่างกายสามารถนำไขมันเก่าที่เก็บสะสมมาเป็นเวลานาน ออกมาใช้เป็นพลังงานเพื่อเผาผลาญไขมันเหล่านั้นออกจากร่างกายของคุณ นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทั่วไปตามท้องตลาดที่ไม่ได้มาตรฐาน และใช้สารสกัดจากเคมีซึ่งมีผลข้างเคียงในด้านลบต่อร่างกายอย่างมาก 

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ 

 • ผงบุก ช่วยให้อิ่มท้องได้ไว ป้องกันการรับประทานอาหารเกินความพอดี
 • สารสกัดจากชาเขียว ช่วยเร่งระบบเผาผลาญในร่างกายให้เพิ่มขึ้น
 • สารสกัดจากขิง ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และระบบย่อยอาหาร
 • สารสกัดจากส้มแขก ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้
 • สารสกัดจากพริกไทยดำ ช่วยลดความดันและแก้ปัญหาอาหารไม่ย่อย
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ช่วยบำรุงร่างกาย และป้องกันโรคหัวใจ

 6 อาหารเสริมลดน้ำหนัก Hanafy

Hanafy

ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สามารถช่วยลดน้ำหนักของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ส่งผลกระทบในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ เพราะไม่มีผลข้างเคียงใดๆจากการใช้ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช้สารสกัดจากเคมีเป็นส่วนประกอบในการผลิต แต่ใช้เฉพาะสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณภาพและได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆทั่วโลกเท่านั้น จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือในประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก และยังได้รับการรีวิวจากผู้ใช้ทั่วโลกในเรื่องของประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักและความปลอดภัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ 

สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ 

ช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญในร่างกาย โดยเฉพาะกระบวนการเผาผลาญไขมันให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงจะช่วยบล็อกไขมันและคอเลสเตอรอลที่บริโภคเข้าไปไม่ให้ไปสะสมอยู่ตามร่างกาย และเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้ผลิตภัณฑ์ ควรออกกําลังกายร่วมด้วยเพื่อทำให้การลดน้ำหนักและกระบวนการเผาผลาญไขมันมีประสิทธิภาพมากที่สุด และเนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้ใช้เฉพาะสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นที่ได้รับการรับรองแล้วเท่านั้น จึงสามารถมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน 

Diet pills

ส่วนประกอบสำคัญ 

 • เบต้า แคโรทีน มีหน้าที่ในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินเอ ซึ่งดีต่อดวงต่อ และยังชะลอวัย ช่วยให้ผิวพรรณสดใส  
 • สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ดีต่อการลดน้ำหนักและลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด  
 • แอลคาร์นิทีน มีกรดอะมิโน ที่ช่วยดักจับไขมันเข้าที่จะเข้าสู่เซลล์ในร่างกาย และทำการเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน ลดไขมันสะสม ลดเซลลูไลท์ ช่วยให้ผิวกระชับ และช่วยให้ร่างกายมีพลัง
 • โอเมก้า 3 ช่วยให้ระบบในร่างกายทำานเป็นปกติ เช่น  ระบบหลอดเลือดหัวใจ ช่วยคงค่าความดันโลหิต ลดไขมัน ลดคอเลสตอรัล  และอื่น ๆ

7.  อาหารเสริมลดน้ำหนัก EFFERIN

Efferin

เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ทั่วโลก เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วยังมีวิตามินอื่นที่อัดแน่นในผลิตภัณฑ์และช่วยสร้างฮอร์โมนต่างๆที่มีส่วนในการช่วยลดน้ำหนักถ้าอย่างมีประสิทธิภาพ และผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ จึงไม่มีผลข้างเคียงแต่อย่างใดเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทั่วไปตามท้องตลาดใช้สารเคมีเป็นส่วนประกอบในการผลิต 

สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ 

นอกจากผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยในการลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยให้อาการตื่นมาด้วยความเหนื่อยล้าและอ่อนเพลียลดลงอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงยังช่วยฟื้นฟูสุขภาพจิตให้กลับมาสดใส เพราะผลิตจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น จึงมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักได้อย่างดี ช่วยเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นพลังงาน รวมถึงลดความอยากอาหารและขับของเหลวส่วนเกินในร่างกาย ทั้งยังช่วยเพิ่มฮอร์โมนแห่งความสุขทำให้ไม่รู้สึกเวียนหัว หรืออ่อนเพลียในระหว่างวัน ข้อสำคัญคือมีส่วนกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกายและกระบวนการเมตาบอลิซึมให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ 

 • สารสกัดจากส้มแขก มีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนักและกำจัดไขมันส่วนเกินของร่างกายได้เป็นอย่างดี และช่วยบล็อกการเปลี่ยนแปลงของคาร์โบไฮเดรตที่มาจากแป้งและน้ำตาลป้องกันไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันที่สะสมตามร่างกาย และช่วยเปลี่ยนไขมันเหล่านี้ให้กลายเป็นพลังงานทำให้รู้สึกไม่เหน็ดเหนื่อยหรืออ่อนเพลียเมื่อลดน้ำหนัก 
 • สารสกัดจากชาเขียวที่มี แคทิซิน สามารถช่วยลดน้ำหนักและเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดีเนื่องจากสามารถกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานและไขมันเพิ่มขึ้นจากที่เป็นอยู่ได้และยังมีหน้าที่ในการสลายไขมันเก่าที่สะสมอยู่ด้วย
 • แอ๊ปเปิ้ลไซเดอร์ เป็นตัวช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยขับถ่ายของเสียที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ทำให้รู้สึกอิ่มนาน

8. อาหารเสริมลดน้ำหนัก Green Herb

Greenherb

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่จะช่วยให้คนหนุ่มสาวมีหุ่นที่ดีขึ้น และสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น เพราะจะเข้าไปช่วยปรับสมดุลต่างๆในร่างกาย ทำให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังสามารถช่วยกระตุ้นการเผาผลาญได้อย่างดี และเนื่องจากมีส่วนผสมของกรดคลอโรจีนิกที่สามารถช่วยในการลดการดูดซึมแป้งในร่างกายให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาล จึงไม่เกิดการสะสมของไขมันในบริเวณอวัยวะต่างๆของร่างกาย และทำให้ไม่รู้สึกอ่อนเพลียตอนตื่นนอน หรือในระหว่างวัน 

สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ 

ผลิตภัณฑ์นี้จะเข้าไปช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญในร่างกายและกระบวนการเมตาบอลิซึมให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีความสามารถในการช่วยบล็อกแป้งและไขมันที่บริโภคเข้าไป เธอไม่ให้สะสมตามร่างกาย และเกิดเป็นไขมันส่วนเกิน ที่ส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยลดอาการหิวจุกจิก หรือหิวในระหว่างวัน จึงทำให้สามารถช่วยในการควบคุมอาหารได้อย่างดี ที่สำคัญยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และลดคลอเรสเตอรอลในเลือด ทำให้ลดอาการเหนื่อยง่ายหรืออ่อนล้าในระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

Diet pills

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

 • สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยเสริมโพลีแซคคาไรด์ ทำให้ร่างกายสามารถดูดซับน้ำ จึงทำให้รู้สึกอิ่มตลอดเวลา จึงทำให้ร่างกายรับแคลลอรี่
 • L Carnitine ช่วยเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงานโดยการลำเลียงไขมันให้เข้าสู่กระบวนเผาผลาญ
 • สารสกัดจากส้มแขก ที่มีกรดไฮดรอกซีซิตริก ช่วยควบคุมความอยากอาหารและไม่ทำให้หิวบ่อย 
 • สารสกัดจากพริกไทยดำ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขับเหงื่อ และเผาผลาญไขมัน
 • สารสกัดจากชาเขียว  อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลและช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานอย่างเต็มที่ 

9 อาหารเสริมลดน้ำหนัก  Nature Dream Lemon Balm Booster Pill

Nature Dream Lemon Balm Booster Pill

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกออกแบบและวิจัยจากประเทศเกาหลี มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญไขมันได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นที่ได้รับการรับรองจากแพทย์เฉพาะทางทั่วโลก ทำให้สามารถช่วยในการกระตุ้นการลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารเคมีในการผลิต และมีผลข้างเคียงในด้านลบต่อการใช้ 

สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ 

ช่วยลดการสะสมของไขมันในร่างกาย และชำระล้างลำไส้จากสารพิษ รวมถึงไขมันและคอเลสเตอรอลตกค้างที่อยู่ตามลำไส้ ทั้งยังช่วยกระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึมและการเผาผลาญไขมันได้อย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยบล็อกแป้งและไขมันที่บริโภคเข้าไป ไม่ให้สะสมตามร่างกาย ทำให้ไม่เกิดอาการเหนื่อยง่าย อ่อนล้า อ่อนเพลียในระหว่างวัน จึงถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการใช้ลดน้ำหนักและสามารถมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยในการใช้ เพราะใช้เฉพาะสารสกัดธรรมชาติในการผลิตเท่านั้น และไม่ใช้สารเคมีเป็นส่วนประกอบในการผลิต 

Diet pills

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ 

 • สารสกัดจากผลส้มแขก และฟรุกโต โอลิโกแซ็คคาไรด์ 
 • ผงไซเลียมฮัสก์และสารสกัดจากแดนดิไลออน 
 • ผงผักโขม 
 • สารสกัดจากอาร์ติโชค 
 • สารสกัดจากพรุน 
 • ผงต้นอ่อนข้าวสาลี 
 • ผงสาหร่ายสไปรูลิน่า 
 • ผงอัลฟัลฟ่า. 
 • กัวร์กัม 

10  อาหารเสริมลดน้ำหนัก Jejuvita Xs Capsule

Jejuvita Xs Capsule

เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่มาแรงในปัจจุบัน เพราะไม่จำเป็นต้องอดอาหารหรือออกกำลังกายแต่อย่างใด คุณก็สามารถที่จะลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะมีหุ่นที่ดี และเสริมสร้างความมั่นใจของตัวเองให้กับมามั่นใจมากขึ้นอีกครั้ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันการวิจัยทั่วโลกที่มีชื่อเสียง ว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยลดน้ำหนักได้จริง และไม่มีผลข้างเคียงใดๆในการใช้ผลิตภัณฑ์ เพราะไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีในผลิตภัณฑ์ จึงสามารถมั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักและปลอดภัยจริง 

สรรพคุณของผลิตภัณฑ์

ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญในร่างกาย รวมทั้งกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนต่างๆที่มีส่วนช่วยในระบบการเผาผลาญไขมันให้มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังไม่ทำให้รู้สึกอ่อนล้าหรืออ่อนเพลียในระหว่างวัน และมีรีวิวจากผู้ใช้จากทั่วโลกว่ามีผลลัพธ์ในการช่วยลดน้ำหนักได้ดีและมีประสิทธิภาพ รวมถึงยังได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆแล้วความมีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อการใช้จริง 

Diet pills

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ 

 • สารสกัดจากถั่วขาว ช่วยปรับปรุงระบบการเผาผลาญให้เป็นปกติ และทำงานได้ดียิ่งขึ้น
 • สารสกัดจากส้มแขก ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย เผาผลาญไขมันสะสม
 • สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว ยับยั้งการดูดซึมคาร์โบไฮเดตร ช่วยส่งเสริมระบบการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย