ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

ปัจจุบันนี้พวกเราต่างอยู่ในยุคที่มีแต่ความเร่งงรีบและความเคร่งเครียดกับหน้าที่การงาน ปัญหาเรื่องการหย่อนสมรรถภาพทางเพศจึงเป็นเรื่องที่พบได้บ่อยมากขึ้น โดยเฉพาะกับผู้ชายที่มีอายุระหว่าง 40-45 ปีขึ้นไป การหย่อนสมรรถภาพทางเพศนี้ส่งผลให้เกิดปัญหานกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว น้องชายไม่แข็งตัว ไม่อึดทนนานจนทำให้ผู้ชายขาดความมั่นใจและนำไปสู่ปัญหาเรื่องของกิจกรรมบนเตียงได้

ทางออกเดียวที่ปัญหานี้จะหมดไปนั่นก็คือการพึ่งพาอาหารเสริมต่างๆ ซึ่งนับว่าเป็นความโชคดีสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายที่โลกเราทุกวันนี้มีอาหารเสริมหลากหลายตัวให้เลือก ซึ่งแต่ละตัวนั้นต่างมุ่งเน้นในเรื่องของสรรพคุณการฟื้นฟูและกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาคึกคัก อึด ทน ฟิต โดยปราศจากอันตรายใดๆ

Potency

ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายมีบทบาทการทำงานอย่างไร

การทำงานของยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย คือเมื่อเรารับประทานเข้าไปตัวยาจะเข้าไปทำปฏิกิริยากับร่างกาย โดยการช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตให้มีการสูบฉีดที่ดีขึ้น เมื่อเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆได้ดีขึ้นก็จะส่งผลให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย หรือช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศเมื่อแข็งตัว  ยาบางตัวยังมีสรรพคุณในเรื่องของการชะลอการหลั่ง ลดอาการหลั่งเร็วได้ด้วย  และยังช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศ ช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิ โดยการใช้สารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายบางชนิดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและสมองให้ไวต่อสิ่งกระตุ้น สิ่งเร้ามากขึ้นเพื่อก่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย

ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย คือ อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพให้แก่คุณผู้ชายโดยเฉพาะ โดยทำหน้าที่เป็นยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายบำรุงร่างกาย เป็นยาทำให้อึดทน ช่วยเพิ่มขนาด ช่วยในการแข็งตัวและแก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งเป็นออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ดังนี้

1.ชนิดทานเพื่อบำรุง คืออาหารเสริมที่เน้นด้านการบำรุงสุขภาพของผู้ชายในระยะยาว มักจะรับประทานทุกวันวันละ 1 เม็ด เพื่อมุ่งเน้นบำรุงร่างกายผู้ชายแบบองค์รวม ซึ่งจะส่งผลดีในการบำรุงสุขภาพทางเพศร่วมด้วย

2.ชนิดทานเฉพาะกิจ คือยาเสริมที่ช่วยทำให้อึด ทน และช่วยให้อวัยวะ้พศชายเกิดการแข็งตัวเต็มที่ ใช้เฉพาะกิจ โดยรับประทานครั้งละ 1 เม็ดก่อนปฏิบัติภารกิจกิจบนเตียง ซึ่งจะเห็นผลภายใน 30-60 นาที ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อและขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนว่าจะเกิดการตอบสนองต่อตัวยาหรือสมุนไพรที่เป็นส่วนประกอบในยาเสริมนั้นๆมากน้อยแค่ไหน

รีวิว 10 ยาเสริมสมรรถภาพเพศชายที่เป็นที่นิยมทั่วไป

1.ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Longe X

Longe X

Longe X เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย ช่วยรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี เพราะผลิตจากสารสกัดธรรมชาติทำให้ปราศจากผลข้างเคียง ส่งผลที่ดีสำหรับทุกวัย ช่วยรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เพิ่มการแข็งตัวส่งผลให้มีเพศสัมพันธ์ที่ยาวนานขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มปริมาณและคุณภาพอสุจิ เพิ่มอารมณ์ทางเพศที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าไวอากร้าและมีความปลอดภัยมากกว่า Longe X ไม่มีผลข้างเคียงในการใช้ สามารถใช้ร่วมกับแอลกอฮฮล์ได้ ไม่ส่งผลข้างเคียงต่อหัวใจ ใช้ได้ทุกวัย มีประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการพิสูจน์โดยผลการทดสอบเรียบร้อยแล้ว

ส่วนประกอบที่สำคัญ

ผลิตมาจากสารสกัดธรรมชาติ 6 ชนิดดังต่อไปนี้

-ต้นสน ที่ช่วยทำลายแบคทีเรียและเสริมสร้างการแข็งตัว

– เปลือกไม้โอ๊ค ที่ช่วยกระตุ้นการหลั่งของอสุจิ ทำให้แข็งตัวต่อเนื่องและยับยั้ง การติดเชื้อ

-วิตามินดี ที่ส่งเสริมการทำงานของฮอร์โมนและป้องกันโรคเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก–ต้นโคกกระสุน ช่วยรักษาภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางร่างกายและจิตใจ

– ผักชี เป็นยากระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรน

-ข่า ที่ช่วยกระตุ้นการหลั่งของเทสโทสเตอร์โรน และดีท๊อกซ์ร่างกาย

2.ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Maximizer

Maximizer

Maximizer เป็นผลิตภัณฑ์เสรมสมรรถภาพเพศชายที่มาในรูปแบบของเจล เป็นเจลเพิ่มขนาดและความแข็งด้วยการทาทั่วๆองคชาตก่อนมีเพศสัมพันธ์ สามารถเพิ่มความยาวของอวัยวะเพศชายได้มากขึ้นเฉลี่ย 4.5 ซ.ม ด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและเพิ่มการแข็งตัวของอวัยวะเพศ  การทาเจลนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิตอสุจิ และฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและสามารถเิ่มฮอร์โมนฟีโรโมนในเพศหญิงได้โดยที่คุณไม่รู้ตัวอีกด้วย เพราะเจลนี้ช่วยในการผ่อนคลายและช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ในช่วงเวลาที่เหมาะสม จึงช่วยลดการหลั่งเร็วได้เป็นอย่างดี การใช้เป็นประจำจะสามารถเพิ่มความยาวและเส้นรอบวงของอวัยวะเพศชายได้  Maximizer เป็นผลิตภัณฑ์เสริมที่ใช้ภายนอกในรูปของเจลแบบซอฟต์เจล ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายตัว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ ควรใช้เจลนี้เป็นประจำเห็นผลได้ภายในระยะเวลา 7-14 วัน และไม่มีผลข้างเคียง

ส่วนประกอบที่สำคัญมีส่วนผสมดังนี้

-Lingan เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย

-สารสัดจากบาร์เบอร์รี่ ที่เป็นส่วนผสมที่ส่งเสริมกิจกรรมทางเพศและกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้ไปถึงจุดสุดยอดได้ดียิ่งขึ้น

-สารสกัดโสมที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวที่บอบบาง

– เงี่ยนแพะ

– ปาล์ม

– มะค่า

– แอล-อาร์จินีน ที่เพิ่มการไหลเวียนของเลือดทำให้ความยาวของอวัยวะเพศเพิ่มขึ้น 

-กระชายดำ ที่เป็นตัวช่วยเพิ่มระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย

3.ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Magnum

Magnum

Magnum คืออาหารเสริมที่ทำมาจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มอสุจิของเพศชาย ชะลอการหลั่ง ยืดเวลาการมีเพศสัมพันธ์ ป้องกันการอักเสบในต่อมลูกหมาก เพิ่มการไหลเวียนเลือดในระบบสืบพันธุ์ พร่อมกับปรับสมดุลฮอร์โมนเศชายให้อยู่ในระดับที่ดีและเหมาะสม ส่งผลให้ร้อมมีเพศสัมพันธ์ได้ทุกเมื่อ ไม่ส่งผลให้ร่างกายอ่อนเพลีย สร้างความสดชื่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย

Potency

ส่วนประกอบที่สำคัญ

มีส่วนผสมหลักมาจาก ถั่งเช่า ซึ่งมีสรรพคุณคือช่วยทำให้สมรรถภาพทางเพศชายดีขึ้นและช่วยบำรุงร่างกายไปพร้อมๆกัน รวมไปถึง แอล-อาร์จินีน สารสกัดกระชายดำ สารสกัดจากหอยนางรม ที่มาในรูปแบบของยาแคปซูล ควรรับประทานในช่วงที่ท้องว่าง ก่อนอาหารหรือก่อนมีเพศสัมพันธ์

4. ยาเพิ่มขนาดยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย PK by Thanat Herb

PK by Thanat Herb

เป็นยาเพิ่มขนาด ยาทน ที่ได้รับการรับรองด้านความปลอดภัย 100%  ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้แข็ง ใหญ่และยาวมากขึ้น ยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ สร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และปรับสมดึลของร่างกาย บำรุงร่างกายโดยรวม ลดความเครียดและบำรุงระบบไต

ส่วนประกอบที่สำคัญ

เป็นสมุนไพรแท้ 100 % ที่เน้นความปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง ดังต่อไปนี้

โสมจีนที่มีส่วนช่วยเพิ่มพลังทางเพศ ลดความเครียด กระตุ้นระบบเสริมภูมิคุ้มกัน -กวาวเครือแดง ใช้เป็นยาเพิ่มขนาดน้องชาย เหมาะสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาน้องชายไม่แข็ง ช่วยป้องกันต่อมลูกหมากโต 

-โย่งฉงหยงที่ทำหน่าที่ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวง่ายขึ้น เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชายโดยรวม 

Potency

-ปาเก็กเทียงช่วยลดอาการหลั่งเร็ว และยังช่วยลดความดันโลหิตได้ดี 

-อิมเอี่ยคัก มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสทั่วร่างกาย ทำให้ได้รับความรู้สึกดีขึ้นระหว่างมีเพศสัมพันธ์ 

-อบเชย ช่วยเพิ่มความสดชื่นพร้อมมีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อ

5.ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Penetron

Penetron

Penetron เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายที่มาในรูปแบบของเจล เพิ่มขนาด ให้มีระยะเวลาในการแข็งตัวนานขึ้น เพิ่มความต้องการทางเพศ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ  ด้วยการทำงานโดยการไปเร่งการไหลเวียนโลหิตที่อวัยวะของกระดูกเชิงกราน สามารถเพิ่มความยาวได้ 3-5 ซ.ม. ควรทาเจลที่อวัยวะเพศชายวันละ 2 ครั้งเป็นระยะเวลา 30 วัน เพื่อผลที่ดี

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Penetron ไม่มีสารอันตราย มีส่วนประกอบที่สำคัญเช่น สารสกัดจากโกจิ ซึ่งส่งผลกระตุ้นความต้องการ สารสกัดจากฝรั่งที่เพิ่มปริมาณและความแข็งแรงของอสุจิ

6.ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Turbo max

Turbo max

 อาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความแข็งและขนาดโดยเฉพาะอย่างเห็นผลชัดเจน สัมผัสความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 30 นาที แก้ปัญหาอวัยวะเพศชายมีขนาดเล็ก ไม่แข็งตัว มีอาการหลั่งเร็ว อีกทั้งยังเพิ่มปริมาณของอสุจิให้มากขึ้นและแข็งแรง ช่วยสลายไขมันและลิ่มเลือดภายในอวัยวะเพศ สามารถปรับระดับความดันให้อยู่ในภาวะปกติ รักษาต่อมลูกหมากโต ปัสสาวะกระปริบกระปรอย สามารถเห็นผลทันทีหลังการใช้ วิธีการรับประทาน วันละ 2 แคปซูลพร้อมน้ำอุ่นก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน การรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำช่วยทำให้อวัยวะเพศชายเพิ่มขนาดใหญ่ขึ้น

ส่วนประกอบที่สำคัญ 

มีส่วนผสมถึง 12 ชนิดที่มาจากทั่วทุกมุมโลกเช่น

-สารสกัดจาก Black Ant Male Enhancement มดดำภูเขาไฟ ที่ช่วยเพิ่มพลังชาย ทำให้ขนาดอวัยวะเพศเพิ่มขนาด ใหญ่ ยาวและแข็งแรงขึ้น

Potency

 

-สารสกัดฮอร์โมน androgenเป็นฮอร์โมนช่วยกระตุ้นความเป็นชายทางชีวภาพ กระตุ้นเลือดดำที่อวัยวะเพศชายให้ขยายมากขึ้น ทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ชะลอการหลั่ง

-Bacopa monniera เป็นสมุนไพรที่พบได้เฉพาะในอินเดียเท่านั้น ช่วยความจำและการเรียนรู้อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสียหายหรือเสื่อมสภาพ

-Tongkat Ali ช่วยกระตุ้นและเพิ่มมสรรถภาพเพศชาย

-หญ้าแพะหงี่  มีบทบาทสำคัญในการเสริมสุขภาพทางเพศ เพิ่มขนาด กระตุ้นความต้องการได้ทั้งหญิงและชาย ช่วยในการแข็งตัวของเพศชายได้เป็นอย่างดี

-มุยร่า พู่ม่า สารสกัดสมุนไพรจากบราซิล ใช้เป็นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้เส้นเอนต่างๆในร่างกายคลาย ผ่อนคลายเส้นเลือด ส่งผลให้เลือดถูกส่งไปทั่วอวัยวะเพศชายขณะแข็งตัวให้ตั้งชันดีขึ้นและโตเพิ่มขนาดอย่างเต็มที่

7.ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Vigamax

Vigamax

เป็นยาเสริมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะอุ้งเชิงกราน มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ สร้างอสุจิ เพิ่มการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน  การรับประทานจะช่วยกระตุ้นการตื่นตัวทันทีออกฤทธิ์นาน 3 ชั่วโมง ทำให้มีการแข็งตัวนานขึ้น ยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ มาในรูปแบบของแคปซูล ควรรับประทานในตอนเย็นก่อนอาหารและในตอนเช้าก่อนอาหาร รับประทานติดต่อกันนาน 30 วัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี

ส่วนประกอบที่สำคัญ

มีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติและสารสกัดจากพืชที่ไม่เพียงแต่เพิ่มการไหลเวียนโลหิตและทำให้การแข็งตัวของเลือดคงที่เท่านั้น แต่ยังป้องกันโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินปัสสาวะที่ร้ายแรงได้อีกด้วย เช่น

-ไบโอติน ที่ช่วยควบคุมการทำงานของอวัยวะสืบพันธุ์ ต่อมลูกหมาก ต่อมไทรอยด์ ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมน

-วิตามินบี ช่วยปรับระบบประสาทและสมอง ลดความเครียด ทำให้การเผาผลาญคงที่

-angelica และ maca จากเปรูเป็นสารเสริมตามธรรมชาติที่มีสรรพคุณช่วยการกระตุ้นที่มีประสิทธิภาพ

-รากโสม บรรเทาอาการอักเสบและการหดเกร็งของผนังกระเพาะปัสสาวะ หยุดการเจริญเติบโตของเนื่อเยื่อต่อมลูกหมาก

-โรดิโอล่า โรเซียที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น ลดอาการหงุดหงิด ช่วยล้างพิษของร่างกาย

8.ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Duracore Pro

Duracore Pro

เป็นอาหารเสริมที่ช่วยแก้ไขความผิดปกติเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ด้วยการไปกระตุ้นและเพิ่มความต้องการในการมีเพศสัมพันธ์ ช่วยสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ทำให้อสุจิมีคุณภาพและปริมาณที่ดีขึ้น ยืดระยะเวลาในการหลั่ง เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องจะสังเกตเห็นว่าอวัยวะเพศจะใหญ่และยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

ส่วนประกอบที่สำคัญ

เป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัยผลิตมาจากสมุนไพรธรรมชาติเช่น

-แอล-คาร์จินีน ช่วยเสริมสร้างและเพิ่มปริมาณอสุจิ

-สารสกัดจากรากแดง เป็นยาเสริมที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดความต้องการทางเพศ

-สารสกัดจาก Fadogia ช่วยเพิ่มกิจกรรมทางเพศ

-Butea Superba เพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปยังอวัยวะเพศ

-เมล็ดหญ้าฝรั่น เป็นสมุนไพรที่เรียกว่าเป็น ไวอากร้าธรรมชาติ มีผลต่อระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์

-Bryonia liciniosa เพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชาย

9.ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย SilControl

SilControl

อาหารเสริมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสรรพคุณมากมายที่ช่วยแก้ปัญหาการเสื่อมของสมรรถภาพเพศชายได้ดี ด้วยการเพิ่มการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ทำให้เกิดความต้องการที่มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นและเพิ่มปริมาณของอสุจิ ชะลอการหลั่ง สามารถรับประทานก่อนมื้ออาหารมื้อใดมื้อหนึ่งเป็นประจำทุกวัน เพื่อบำรุงระบบสืบพันธ์และปรับสมดุล เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะมีบุตรยาก

ส่วนประกอบที่สำคัญ

SilControl ใน 1 แคปซูลประกอบไปด้วย สมุนไพร 100% ต่อไปนี้

  • L-Arginine
  • DL-Alpha-Tocopheryl-Acetate (Vitamin E)
  • Zinc Amino Acid Chelate
  • Oyster Extract
  • Cordyceps Sinensis
  • Ginseng Extract

10. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Truviga

Truviga

เป็นอาหารเสริมช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และฮอร์โมนที่จำเป็นต่อกิจกรรมทางเพศ กระตุ้นการแข็งตัว ยืดระยะเวลาการมีเพศสัมพันธ์ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการไหลเวียนโลหิตในบริเวณอุ้งเชิงกรานและอวัยวะเพศ  ส่งผลให้เกิดการป้องกันต่อมลูกหมากอักเสบ เพิ่มความอดทน ความแข็งแรง และพลังงานทางเพศ สามารถทำให้ถึงจุดสุดยอดได้อย่างมีความสุข วิธีรับประทานคือวันละ 1 เม็ดต่อวัน ก่อนนอน ควรทานต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม

Potency

ส่วนประกอบที่สำคัญ

ส่วนประกอบที่สำคัญได้แก่

-เขากวางของอัลไต เป็รสารบำบัดที่มีสรรพคุณต่อระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนให้มีระดับที่ปกติ และเพิ่มความอึดทนสำหรับผู้ชาย

-สารสกัดจากรากแดง คือสารกระตุ้นที่ช่วยขยายหลอดเลือด ส่งผลให้เลือดไปที่อวัยวะอุ้งเชิงกราน ทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายดีขึ้น

-สารสกีดจากแปะก๊วย biloa ช่วยความไวต่อการกระตุ้นของอวัยวะเพศชาย

–สารสกัดจากลูกจันทร์เทศ เพิ่มความต้องการทางเพศและช่วยผลิตอสุจิ

การเลือกซื้อยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย

ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายมีหลากหลายยี่ห้อ จึงควรใส่ใจและระมัดระวังในการเลือกซื้ออย่างละเอียด โดยคัดเลือกยี่ห้อที่ดีได้จากสิ่งต่อไปนี้

1.ต้องปลอดภัยต่อการรับประทานและการใช้

อาหารเสริมเพิ่มสมรรถนะทางเพศที่ผลิตเองภายในประเทศหรือนำเข้าจากต่างประเทศจำเป็นต้องได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. เสียก่อน ด้วยเหตุนี้การเลือกซื้อจึงจำเป็นต้องมีฉลากแสดงเลขรับรองจาก อย. ทุกครั้ง ควรมีฉลากบนอาหารเสริมที่ระบุสารอาหาร ส่วนประกอบ วิธีการใช้ วันเดือนปีที่ผลิต และแหล่งจำหน่ายที่ชัดเจน

2.ต้องมีข้อมูลการวิจัยที่น่าเชื่อถือ

อาหารเสริมเพิ่มสมรรถนะทางเพศต้องมีข้อมูลการวิจัยและผลการศึกษาที่น่าเชื่อถือ ไม่ใช่มีแค่เพียงคำบอกเล่าที่เอ่ยอ้างขึ้นมาอย่างไม่มีที่มา

3.ราคาไม่แพงมากจับต้องได้

สำหรับราคายาเสริมสมรรถภาพเพศชายอาจแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ละยี่ห้อ  ดังนั้นจึงควรดูความเหมาะสมระหว่างส่วนผสมกับราคาว่าสมเหตุสมผลหรือไม่