อาหารเสริมจากธรรมชาติเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

อาหารเสริมจากธรรมชาติเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ บกระเฉง  
                                          ความผ

โรคนอนไม่หลับเป็นความผิดปกติของการนอนหลับที่พบบ่อยซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้คนนับล้านทั่วโลก การนอนหลับไม่เพียงพออาจส่งผลร้ายตามมา ผู้ที่มีความผิดปกติของการนอนหลับมีความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งบางชนิดโรคหลอดเลือดสมองโรคซึมเศร้าและโรคเครียด ความผิดปกติของการนอนหลับมีหลายประการและผลของความผิดปกติแต่ละอย่างแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ศูนย์การนอนหลับในศูนย์การแพทย์เวสต์เชสเตอร์ (WMCHealth) ที่ศูนย์การแพทย์เวสต์เชสเตอร์เคาน์ตี้ซึ่งเป็นเรือธงของเครือข่ายสุขภาพเวสต์เชสเตอร์เคาน์ตี้ (WCMHC) ให้บริการการวินิจฉัยทางการแพทย์แบบครบวงจรและการรักษาความผิดปกติของการนอนหลับทั้งหมด ขั้นตอนการวินิจฉัยและวิธีการทางคลินิกที่ครอบคลุมของเรารวมกับการใช้วิธีการต่างๆเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับวิธีการแก้ปัญหาที่ครอบคลุมถึงสาเหตุของปัญหาเพื่อให้พวกเขาสามารถมีชีวิตที่แข็งแรงและกระฉับกระเฉง

ความผิดปกติของการนอนหลับอาจมีหลายสาเหตุ ความผิดปกติของการนอนหลับคือการหยุดชะงักของการนอนหลับที่ป้องกันไม่ให้บุคคลได้รับการพักผ่อนที่จำเป็นสำหรับสุขภาพจิตและร่างกายและการทำงาน ความผิดปกติของการนอนหลับสามารถทำลายชีวิตของคุณได้จนถึงขนาดที่คุณไม่เคลื่อนไหวร่างกายหรือไม่สามารถคิดอะไรได้ชัดเจน

แพทย์ของคุณอาจวินิจฉัยว่าคุณเป็นโรคการนอนหลับโดยอาศัยอาการต่างๆเช่นการพลิกตัวนอนไม่หลับฝันร้ายตื่นมาเหนื่อยตลอดทั้งวันหลับยากและหลับไม่สนิทอารมณ์แปรปรวนและไม่สามารถมีสมาธิได้ แพทย์ของคุณอาจแนะนำให้คุณได้รับการประเมินโดยนักโสตสัมผัสวิทยาเพื่อตรวจสอบว่าคุณกำลังเป็นโรคการนอนหลับหรือไม่และหากเป็นเช่นนั้นคุณต้องได้รับการรักษาประเภทใด

ความผิดปกติของการนอนหลับของคุณสามารถแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆขึ้นอยู่กับสาเหตุพื้นฐานของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีอาการง่วงนอนตอนกลางวันมากเกินไปคุณอาจเป็นโรคนอนไม่หลับหรือโรคนอนไม่หลับที่เรียกว่าภาวะหยุดหายใจขณะหลับจากการอุดกั้น

แพทย์จะทำการทดสอบเช่นการศึกษาการนอนหลับซึ่งจะช่วยให้พวกเขาทราบว่าสมองและร่างกายของคุณสามารถผลิตพลังงานเพื่อรองรับรูปแบบการนอนหลับของคุณได้ดีเพียงใดตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังช่วยตรวจสอบว่าคุณมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคการนอนหลับอีกหรือไม่ คุณจะได้รับการทดสอบหลายชุดเพื่อตรวจสอบว่าคุณกำลังทุกข์ทรมานจากโรคการนอนหลับหรือไม่

เพื่อช่วยลดผลกระทบของความผิดปกติของการนอนหลับของคุณคุณอาจต้องการพิจารณาใช้วิธีการรักษาแบบชีวจิตสำหรับโรคการนอนหลับ การรักษาด้วยสมุนไพรถูกนำมาใช้อย่างประสบความสำเร็จในการรักษาความผิดปกติของการนอนหลับอื่น ๆ และช่วยผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยยาแบบเดิม มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรหลายชนิดเพื่อช่วยผู้ที่เป็นโรคการนอนหลับ

อาหารเสริมเหล่านี้บางส่วน ได้แก่ เมลาโทนินรากวาเลอเรียนน้ำมันวาเลอเรียนใบแปะก๊วยคาโมมายล์และรากวาเลอเรียนและอื่น ๆ วิธีการรักษาทางธรรมชาติเหล่านี้ถูกนำมาใช้อย่างประสบความสำเร็จในการรักษาความผิดปกติของการนอนหลับที่หลากหลายรวมถึงภาวะหยุดหายใจขณะหลับและการนอนไม่หลับ

ยานอนหลับซึ่งรวมถึงเบนโซยาซึมเศร้าและยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์อื่น ๆ มักถูกกำหนดเพื่อช่วยผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับอย่างรุนแรง วัตถุประสงค์หลักของยาเหล่านี้คือเพื่อช่วยบรรเทาอาการง่วงนอนในระหว่างวัน แต่อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่รุนแรงเช่นความสับสนอาการชักและภาพหลอนหากใช้เป็นระยะเวลานาน

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติเพื่อรักษาความผิดปกติของการนอนหลับ โดยปกติจะใช้ร่วมกับการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเพื่อส่งเสริมการนอนหลับและช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาการนอนหลับได้พักผ่อนตามที่ต้องการ สาเหตุส่วนใหญ่ที่ผู้คนหันมาใช้อาหารเสริมจากธรรมชาติคือการลดระดับความเครียดในแต่ละวันเนื่องจากความเครียดแสดงให้เห็นว่าเพิ่มโอกาสในการเกิดโรคนอนไม่หลับเช่นการนอนไม่หลับ

ประโยชน์ต่อสุขภาพอื่น ๆ ของการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ ได้แก่ การที่พวกมันไม่เสพติดทำให้เกิดผลข้างเคียงน้อยลงและมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่ายาทั่วไป นอกจากนี้เนื่องจากไม่เสพติดจึงสามารถเสพได้โดยไม่ต้องกลัวการเสพติด

แม้ว่าจะมีหลายวิธีที่สามารถช่วยคุณจัดการกับปัญหาการนอนหลับของคุณได้ แต่อาหารเสริมจากธรรมชาติอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณเมื่อพูดถึงความผิดปกติของการนอนหลับ สุขภาพของคุณและสุขภาพของครอบครัวของคุณคุ้มค่ากับความพยายาม