เพศสัมพันธ์กับเพศมีความสำคัญมากกว่าปัจจัยอื่น ๆ หรือไม่?

ข้อโต้แย้งค่อนข้างเข้าใจง่าย: เพศและเพศ สำหรับคนทุกคนที่ไม่สนใจความสัมพันธ์ระยะยาวไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีเซ็กส์ สำหรับผู้ที่มีความสัมพันธ์และพบว่าเซ็กส์กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายหรือไม่ได้ผลพวกเขาจำเป็นต้องหยุดพักจากเรื่องนี้

เพศกับเพศเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดตั้งแต่รุ่งอรุณของมนุษยชาติและจะยังคงเดือดดาลตราบเท่าที่เผ่าพันธุ์มนุษย์ยังดำรงอยู่ ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องอ่านบทความนี้หากคุณแค่พยายามจะปล่อยวาง

ในสมัยนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะมีเซ็กส์มากกว่าน้อยกว่า สิ่งนี้มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับการที่ผู้ชายมองว่าพวกเขาเป็นสิ่งมีชีวิตทางเพศและผู้หญิงมองว่าพวกเขาเป็นสิ่งมีชีวิตทางเพศ

ผู้หญิงมีความสนใจในความตื่นเต้นสนุกสนานและการหยอกล้อมากกว่าการสนุกสนานและการหยอกล้อ ในทางกลับกันผู้ชายชอบที่จะใช้เวลากับผู้หญิงคนหนึ่งโดยจริงจังกับความสัมพันธ์ ทั้งสองไม่ผสมกันจริงๆ

ดังนั้นหากคุณมีความมุ่งมั่นในระยะยาวคุณก็อยากให้คู่ของคุณคิดว่าคุณเป็นคนสำคัญ คุณต้องการให้เขาดึงดูดคุณและเห็นคุณเป็นเช่นนั้น

เพศกับเพศไม่ได้เป็นเพียงปัญหาของเพศ มันเป็นปัญหาของคนที่คุณเลือกที่จะมีเซ็กส์ด้วยและวิธีที่คุณตัดสินใจใช้เซ็กส์เป็นเครื่องมือในการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวนั้น

หากคุณต้องการผูกมัดกับคนอื่นคุณจะขาดคน ๆ นั้นไม่ได้เพียงเพราะคุณไม่สนใจเรื่องเซ็กส์ หากคุณไม่สนใจเรื่องเซ็กส์และไม่สนใจที่จะให้คำมั่นสัญญาอย่างจริงใจและเปิดเผยคุณก็อาจจะเดินจากไปเช่นกัน

ทั้งสองแยกออกจากกันไม่ได้และไม่สามารถดำรงอยู่ได้โดยปราศจากกันและกัน ดังนั้นหากคุณต้องการให้คำมั่นสัญญาระยะยาวกับคนที่คุณต้องการทั้งเพศและเพศ

เซ็กส์เป็นพื้นฐานสำหรับความสัมพันธ์ ถ้าไม่มีเซ็กส์แสดงว่าไม่มีความสัมพันธ์ หากไม่มีความสัมพันธ์แสดงว่าไม่มีความไว้วางใจ และถ้าไม่มีความไว้วางใจก็ไม่มีมิตรภาพ

ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งที่คุณต้องการ แต่คุณต้องแน่ใจด้วยว่าคุณให้สิ่งที่เขาหรือเธอต้องการแก่คู่ของคุณด้วย มิฉะนั้นอาจมีความหงุดหงิดและเจ็บปวดมาก

เซ็กส์เป็นกุญแจสำคัญของความสัมพันธ์ที่ยืนยาว นั่นเป็นเพราะเซ็กส์ทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นและทำให้คุณน่าดึงดูดมากขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้คุณเป็นที่ต้องการมากขึ้นสำหรับคู่ของคุณ หากคุณเข้าใจสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้เป็นที่ต้องการและคุณเต็มใจที่จะทำในสิ่งนั้น

เซ็กส์ยังทำให้คุณน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับคู่ของคุณ เซ็กส์ทำให้คุณได้เปรียบคู่ของคุณ เมื่อคุณรู้วิธีใช้เซ็กส์อย่างถูกต้องและควรใช้เมื่อไหร่คุณก็รู้ว่าเมื่อไรควรใช้ประโยชน์จากเสน่ห์ทางเพศของคุณ คุณทำอย่างนั้นไม่ได้ถ้าคุณไม่สนใจเรื่องเซ็กส์

เซ็กส์ทำให้คุณมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เซ็กส์ช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจและทำให้คุณปรับตัวเข้ากับร่างกายได้มากขึ้น

ดังนั้นถ้าคุณไม่สนใจเรื่องเซ็กส์คุณจะปรับตัวน้อยลงและคุณจะรู้สึกสัมผัสกับเรื่องเพศของตัวเองน้อยลงด้วย เซ็กส์เป็นสิ่งสำคัญมากในการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนและรักใคร่ ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณสนใจเรื่องเซ็กส์และต้องการให้ความสัมพันธ์นั้นยืนยาว