ยาหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่ดีที่สุด

ยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศหลักๆ มีอยู่สี่ประเภทในสหรัฐอเมริกา ได้แก่ ซิลเดนาฟิล (ไวอากร้า) ทาดาลาฟิล (เซียลิส) และอาวานาฟิล/สเตนดรา แม้ว่าพวกเขาจะคล้ายกันในทุกวิถีทาง แต่ความแตกต่างระหว่างพวกเขามีความสำคัญ นอกจากประสิทธิผลแล้ว ยาเหล่านี้ยังมีผลข้างเคียงที่แตกต่างกัน ดังนั้นการอ่านฉลากผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดจึงเป็นสิ่งสำคัญ

วาร์เดนาฟิลเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพและยาวนานที่สุดสำหรับซิลเดนาฟิล แต่ไม่มีผลระยะยาวของทาดาลาฟิล สามารถรับประทานได้วันละครั้งเท่านั้นซึ่งแตกต่างจากซิลเดนาฟิล เป็นผลให้สามารถรับประทานได้หลังจากใบสั่งยาของแพทย์เท่านั้น อาหารเสริมสมุนไพรมีส่วนผสมที่อาจไม่ดีสำหรับคุณและไม่คุ้มกับราคา

ไม่ทราบผลข้างเคียงของยาในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ดังนั้นจึงควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ยาใดๆ การทานวิตามินรวมและอาหารเสริมจากธรรมชาติ Duracore อาจช่วยป้องกันภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศและภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ และเนื่องจากยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศหลายยี่ห้อมีผลข้างเคียงที่แตกต่างกัน ดังนั้น คุณต้องค้นหาว่ายาตัวไหนดีที่สุดสำหรับคุณ แม้ว่ายารักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศบางชนิดจะได้ผลเร็วกว่ายาตัวอื่นๆ แต่ก็อาจใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะได้ผล

อาหารเสริมสมุนไพรอีกตัวที่ทำงานได้ดีเรียกว่า VIASIL ยาหย่อนสมรรถภาพทางเพศตามธรรมชาตินี้สัญญาว่าจะปรับปรุงชีวิตเพศของผู้ชายและปลอดภัยในการใช้งาน หน้าที่ของมันขึ้นอยู่กับการเสริมสร้างไมโทคอนเดรียและกระตุ้น ATP ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่พบผลข้างเคียงใดๆ ก็ตาม คุณควรตรวจสอบกับแพทย์เพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยสำหรับคุณ A: ไม่มีหมอ ไม่ต้องกังวล ยาเหล่านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

หนึ่งในยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่ดีที่สุดในท้องตลาดคือเซียลิสประจำวัน มันเริ่มทำงานทันทีและอยู่ในร่างกายของคุณนานถึง 36 ชั่วโมง อยู่ได้เพียงหกชั่วโมงจึงบางครั้งเรียกว่าเซียลิส "ยาวันหยุดสุดสัปดาห์" นี่เป็นเหตุผลที่ดีสำหรับผลระยะยาวของยา หากกินเวลานาน 36 ชั่วโมง นี่คือยาคุมกำเนิดที่ดีที่สุด

แคปซูล Vigamax เป็นยาอีกตัวหนึ่งสำหรับรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ มีระยะเวลาดำเนินการนานกว่าซิลเดนาฟิล แต่ผลของทาดาลาฟิลในระหว่างวันกลับไม่เป็นเช่นนั้น ในทางตรงกันข้าม ยานี้สามารถรับประทานได้วันละครั้งเท่านั้นและมีผลเป็นเวลาหลายวัน อย่างไรก็ตาม ยานี้ควรใช้ตามที่แพทย์กำหนดเท่านั้น

ยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่ได้รับความนิยมอีกอย่างหนึ่งคือ Performer 8 ยาเม็ดนี้มีส่วนผสมที่ทรงพลัง 9 อย่าง ผู้ชายหลายคนประสบความสำเร็จกับ Performer 8 และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาเป็นเวลานาน ยาเหล่านี้ยังปลอดภัยสำหรับผู้หญิง ยาเหล่านี้จะไม่ส่งผลต่อคุณภาพการนอนหลับของคุณ แต่มันจะทำให้คุณตื่นตัวและเพิ่มระดับพลังงานของคุณ อาหารเสริมตัวนี้จะไม่รบกวนการใช้ยาตามที่กำหนด แต่มันจะเพิ่มความแข็งแกร่งของการแข็งตัวของคุณ

Vardenafil เป็นยาอีกตัวหนึ่งในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ มีประสิทธิภาพมากกว่าซิลเดนาฟิลและทาดาลาฟิล สารออกฤทธิ์ vardenafil เป็นตัวยับยั้ง PDE-5 ที่เพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชาย มีจำหน่ายตามใบสั่งแพทย์เท่านั้น แบรนด์ยอดนิยมคือไวอาซิล

หากคุณกำลังมองหายารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์ PRO SOLUTION เป็นตัวเลือกที่ได้รับการตรวจสอบอย่างดี ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวยับยั้ง PDE-5 ที่เพิ่มการผลิตไนตริกออกไซด์ สิ่งที่จำเป็นสำหรับการแข็งตัวของอวัยวะเพศ เพิ่มความใคร่และปรับปรุงความสามารถทางกายภาพ คุณจะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นและรู้สึกดีขึ้นระหว่างมีเพศสัมพันธ์

วาร์เดนาฟิลเป็นยาอเนกประสงค์ที่สามารถใช้รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ เป็นยาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการย้อนกลับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชายส่วนใหญ่ ยาเหล่านี้ส่วนใหญ่ปลอดภัยและมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด ยาเหล่านี้ทำงานโดยการเพิ่มปริมาณไนตริกออกไซด์ในเลือด เป็นสารประกอบตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในองคชาต สิ่งนี้ทำให้ผู้ชายตั้งตรงเพื่อตอบสนองต่อการกระตุ้นทางเพศ